Tìm lại đồ vật bị mất với thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu

Người đưa tin-Thứ hai, ngày 22/08/2016 14:21 GMT+7

Với Trackr, bạn có thể tìm thấy chiếc ô tô của mình bất cứ lúc nào

VTV.vn - Quên mất đã để đồ vật ở đâu là một vấn đề của cuộc sống hiện đại. Một công nghệ mới sẽ giải quyết ổn thoả vấn đề này.

Tin tốt đối với vấn đề quên mất chỗ để xe ô tô ở đâu là một công nghệ mới sẽ giải quyết ổn thoả vấn đề này. Bạn chỉ cần một thiết bị nhỏ và một ứng dụng đi kèm mà thôi.

Đó là Trackr, một thiết bị nhỏ và kín đáo với kích thước nhỏ như một đồng xu đang thực sự tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

Sử dụng nó rất dễ dàng, chỉ cần mất chưa đầy 5 phút để nó hoạt động. Bạn đơn giản chỉ cần kết hợp nó với smartphone của mình, sử dụng một ứng dụng miễn phí cho phép bạn định vị nó bất cứ lúc nào.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ cài nó vào móc chìa khoá của bạn, trong ví của bạn hay bất cứ đồ vật nào bạn muốn định vị, trong trường hợp này, bạn chỉ cần đặt nó ở trong xe ô tô của mình.

Bây giờ bạn chỉ việc mở ứng dụng trên điện thoại di động và bạn có thể nhìn thấy trên bản đồ vị trí thiết bị của bạn. Nếu bạn bị lạc mất ô tô, đơn giản chỉ việc chọn "find device" (tìm thiết bị) và bạn sẽ có đường đi tới vị trí đỗ ô tô.

Bạn có thể nghĩ rằng thiết bị này rất đắt? Không. Bạn chỉ mất khoảng 27 USD để có nó. Không tồi chút nào phải không?

Nếu bạn thường xuyên hay để quên ví, quên chìa khoá hay muốn ngăn ngừa thú cưng đi lạc, với Trackr bạn có thể theo dõi mọi thứ thuộc về mình. Chỉ đơn giản bằng cách gắn nó với những đồ vật hay để quên hoặc dễ mất, kết nối nó với smartphone bằng ứng dụng Trackr. Bạn sẽ thấy những gì bạn lạc mất. Thật dễ dàng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước