Tin rất vui cho người dùng iPhone không còn bảo hành

Thùy An-Thứ sáu, ngày 30/08/2019 09:00 GMT+7

VTV.vn - Bạn có một chiếc iPhone không còn bảo hành, mà muốn sửa chữa theo những tiêu chuẩn của Apple, tin vui đã đến với bạn.

Apple đã vừa công bố ra mắt chương trình cung cấp sửa chữa độc lập có tên "Independent Repair Provider Program". Chương trình này cung cấp cho các cửa hàng sửa chữa độc lập các linh kiện, công cụ, đào tạo... để sửa chữa iPhone tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple.

Tin rất vui cho người dùng iPhone không còn bảo hành - Ảnh 1.

Chương trình mới cung cấp cho các cửa hàng sửa chữa độc lập các linh kiện, công cụ, đào tạo... để sửa chữa iPhone tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple

Đáng chú ý chương trình này chỉ cho phép các cửa hàng sửa chữa độc lập cung cấp các dịch vụ cho những chiếc iPhone không còn bảo hành.

Đây là thông tin rất vui cho những cửa hàng sửa chữa độc lập bởi bởi để trở thành nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple đòi hỏi rất nhiều các tiêu chí khắt khe. Ngoài đây cũng là thông tin vui cho người dùng iPhone không còn bảo hành, khi họ có thể đến những cơ sở sửa chữa được Apple xác nhận, cũng như được sửa chữa, thay thế linh kiện theo tiêu chuẩn của Táo khuyết.

Để đáp ứng điều kiện của Apple, các cửa hàng sửa chữa phải là một doanh nghiệp với đầy đủ các giấy tờ pháp lý để Táo khuyết xem xét. Các cửa hàng sửa chữa phải nằm trong một khu vực thương mại. Nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ phải được Apple đạo tạo và chứng nhận. Quá trình đào tạo là hoàn toàn miễn phí.

Các cửa hàng sửa chữa có thể vào đây để tham khảo chương trình của Apple.

Tin rất vui cho người dùng iPhone không còn bảo hành - Ảnh 2.

Các cửa hàng tham gia chương trình phải đáp ứng nhiều tiêu chí và có thể bị Apple từ chối tham gia mà không cần phải nêu lý do

Lưu ý là với bất cứ cửa hàng nào tham gia chương trình, Apple có quyền từ chối mà không cần nêu lý do.

Apple cho biết trong năm qua công ty này đã thí điểm với 20 cửa hàng sửa chữa độc lập tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Trong thời gian đâu, chương trình sẽ được triển khai tại Mỹ, sau đó sẽ mở rộng ra các nước khác.

CHÍNH THỨC: Apple ra mắt iPhone 11 vào ngày 10/9! CHÍNH THỨC: Apple ra mắt iPhone 11 vào ngày 10/9!

VTV.vn - Sau bao chờ đợi, Apple đã chính thức công bố thời điểm ra mắt thế hệ iPhone mới là iPhone 11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước