Tính năng điện tim đồ sẽ chỉ có trên Galaxy Watch Active vào năm 2020

Thùy An-Thứ năm, ngày 18/07/2019 06:03 GMT+7

VTV.vn - Đây sẽ là thông tin khá thất vọng với người hâm mộ chiếc smartwatch Galaxy Watch Active của Samsung.

Giống như chiếc Watch Series 4 của Apple, Galaxy Watch Active thế hệ thứ 2 của Samsung dự kiến sẽ được trình làng với 2 phiên bản kích thước là 40 mm và 44mm. Tuy nhiên, khác với Watch Series 4, người dùng Galaxy Watch Active 2 gần như chắc chắn sẽ không sở hữu tính năng đo điện tâm đồ ECG cũng như Fall Detection (tính năng phát hiện người dùng khi bị ngã). 

Tính năng điện tim đồ sẽ chỉ có trên Galaxy Watch Active vào năm 2020 - Ảnh 1.

Galaxy Watch Active 2 sẽ có không tính năng ECG và Fall Detection

Lý do cho sự thiếu hụt đáng tiếc này được cho là xuất phát từ việc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) vẫn chưa chấp thuận tính năng này trên Galaxy Watch Active 2. Điều này đồng nghĩa với việc, hai tính năng này chỉ có thể xuất hiện trên phiên bản kế tiếp của Galaxy Watch Active vào năm 2020.

Tính năng điện tim đồ sẽ chỉ có trên Galaxy Watch Active vào năm 2020 - Ảnh 2.

Galaxy Watch Active 2 sẽ ra mắt vào ngày 7/8 cùng với mẫu Galaxy Note 10

Nói thêm về Galaxy Watch Active 2, chiếc smartwatch này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7/8 tới, như là một phần trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới Unpacked của Samsung. 

Theo dự đoán, Galaxy Watch Active 2 sẽ có 3 phiên bản: 1 phiên bản LTE; 1 phiên bản kết nối wifi; và một phiên bản đặc biệt hợp tác với hãng thể thao Under Armour. Ngoài ra, Galaxy Watch Active 2 được dự đoán sẽ sở hữu vỏ ngoài bằng thép, dây da và có ít nhất 4 biến thể màu sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước