Tinhvan Software nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 lĩnh vực dịch vụ xuất khẩu phần mềm

P.V-Thứ bảy, ngày 23/04/2022 16:02 GMT+7

Ông Bùi Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh Tinhvan Software, nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

VTV.vn - Ngày 23/4, lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội.

Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Software) đã được vinh danh trong buổi lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022. Đây là danh hiệu được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng cho các phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu của Việt Nam. Tinhvan Software được trao danh hiệu Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực dịch vụ xuất khẩu phần mềm.

Năm 2021 đánh dấu sự thay đổi lớn của Tinhvan Software. Công ty đã đổi tên từ Tinhvan Outsourcing (TVO), một đơn vị chủ lực trong chiến lược Go Global của Tinhvan Group, thành Tinhvan Software (TSO), không chỉ làm dịch vụ Outsourcing mà còn mở rộng mảng hoạt động kinh doanh về sản phẩm và giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp với bộ giải pháp Biz@DX.

Năm 2015, Tinhvan Outsourcing đã nhận danh hiệu Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Năm nay, Tinhvan Software kế thừa TVO, được trao giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực dịch vụ xuất khẩu phần mềm. Đây là sự ghi nhận của VINASA cũng như của cộng đồng CNTT Việt Nam cho những đóng góp của Tinhvan Software trong lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm những năm vừa qua, cũng là sự ghi nhận quan trọng đối với nỗ lực của đội ngũ Tinhvan Software trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới, tuân thủ các quy trình phát triển phần mềm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT. Được tổ chức từ năm 2003, giải thưởng đồng hành cùng lịch sử hình thành và phát triển 20 năm qua của Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam và được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước