Trải nghiệm cảm giác “cưỡi mây” cùng ông già Noel với kính thực tế ảo

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 27/12/2016 06:38 GMT+7

Đồng hành cùng ông già Noel trong đêm Giáng sinh qua kính thực tế ảo

VTV.vn - Người dùng có thể đồng hành cùng ông già Noel trên chuyến hành trình tặng quà trong đêm Giáng sinh một cách chân thực nhất với kính thực tế ảo Gear VR.

Nhân dịp Giáng sinh năm nay, Samsung đã mang tới người dùng trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn khi được đồng hành cùng ông già Noel trên cỗ xe tuần lộc đi tặng quà cho trẻ em trên toàn thế giới. Thông qua video mang tên "The Night Before" được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm 4D trên kính thực tế ảo, nhà sản xuất Hàn Quốc mang tới người dùng cảm giác chân thực như đang thực sự có mặt trong chuyến đi cùng ông già Noel, qua đó quảng bá thêm cho sản phẩm kính thực tế ảo Gear VR của hãng trong dịp nghỉ lễ của năm.

"The Night Before" bắt đầu với cuộc hành trình từ xưởng sản xuất đồ chơi của ông già Noel từ Bắc Cực. Người dùng sẽ được ngồi cạnh ông già Noel và trợ lý ngay trên cỗ xe tuần lộc và du hành vòng quanh thế giới để tặng quà cho các em nhỏ. Đoạn video trải nghiệm dài hơn 3 phút này hiện đã được đăng tải trên YouTube, vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể khám phá công việc của ông già Noel trong đêm Giáng sinh mà không cần đến kính Gear VR của Samsung. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng kính thực tế ảo của hãng khác hoặc thậm chí trải nghiệm "chay" trên YouTube với sự hỗ trợ của các phím điều khiển xoay góc nhìn trên công cụ xem video tại đây.

The Night Before

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước