Trải nghiệm giải pháp số chuẩn 4.0 tại Funny Dev

PV-Thứ tư, ngày 14/09/2022 11:30 GMT+7

VTV.vn - Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì giải pháp và dịch vụ công nghệ số có bước phát triển vượt bậc.

Đây cũng được xem là thời cơ thuận lợi để các đơn vị cung cấp các dịch vụ công nghệ ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trong đó có Funny Dev - đơn vị cung cấp giải pháp phát triển cho khách hàng trên nền tảng công nghệ số.

Ứng dụng công nghệ số - bước phát triển được nhiều đơn vị lựa chọn

Những năm trở lại đây, những khái niệm như big data, công nghệ số... đã không còn quá xa lạ. Sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ cũng đã góp phần tạo nên những thay đổi đầy tích cực trong nhiều lĩnh vực.

Nhiều dịch vụ, nhiều đơn vị cũng tiến hành "số hóa" quy trình làm việc. Điều này cũng đem lại nhiều lợi ích ấn tượng đến bất ngờ, nhất là đối với những lĩnh vực cần nhiều thủ tục, giấy tờ hay quy trình thực hiện phức tạp.

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, giải quyết nhanh chóng thì năng suất làm việc cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Đây có lẽ là một trong những yếu tố rất cần thiết ở thời điểm hiện tại - thời điểm hội nhập toàn cầu.

Trải nghiệm giải pháp số chuẩn 4.0 tại Funny Dev - Ảnh 1.

Chính việc sở hữu nhiều ưu điểm và đem lại nhiều lợi ích ấn tượng cũng đã góp phần không nhỏ vào việc giúp công nghệ số ngày một phát triển và phổ biến hơn. Và ứng dụng công nghệ số cũng được xem là bước phát triển tất yếu, là giải pháp đầy hiệu quả mà nhiều đơn vị lựa chọn.

Dịch vụ công nghệ ngày một đa dạng và phát triển mạnh mẽ

Nhu cầu số hóa ngày một cao đã kéo theo nhiều sự thay đổi. Một trong số đó chính là sự phát triển không ngừng của các dịch vụ công nghệ.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cho mọi lĩnh vực từ bán hàng, dịch vụ công,.... Và sự tăng lên không ngừng của nhu cầu từ thị trường cũng góp phần không nhỏ vào việc đa dạng hóa các dịch vụ công nghệ số.

Trải nghiệm giải pháp số chuẩn 4.0 tại Funny Dev - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ trên thị trường cũng ngày một nhiều hơn. Điều này cũng nâng cao sức cạnh tranh để đem lại nhiều dịch vụ với chất lượng ngày một hoàn thiện hơn.

Funny Dev - cung cấp giải pháp số chuẩn 4.0

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều đơn vị cung cấp giải pháp số đã được ra mắt và ngày một phát triển. Một trong số đó chính là Funny Dev - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như phát triển phần mềm tại Quảng Ninh.

Là một trong những đơn vị còn khá non trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, năng lực lại giàu nhiệt huyết, Funny Dev không mất quá nhiều thời gian để khẳng định chất lượng của sản phẩm lẫn dịch vụ.

Hiện nay, Funny Dev sở hữu đội ngũ nhân lực khá toàn diện và cung cấp nhiều dịch vụ từ chuyển đổi số, thiết kế, lập trình, marketing đến media, content. Điều này cũng giúp Funny Dev cung cấp đa dạng dịch vụ với chất lượng cực ấn tượng.

Bên cạnh đó, hướng tới việc bảo mật thông tin và an toàn trên không gian mạng, Funny Dev cũng đầu tư khá mạnh tay để đảm bảo vấn đề an toàn thông tin cho khách hàng.

Trải nghiệm giải pháp số chuẩn 4.0 tại Funny Dev - Ảnh 3.

Ngoài giải pháp công nghệ số, Funny Dev còn là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho phần cứng máy tính và cả thiết bị văn phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu chuyên môn, đơn vị này cũng đem lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một hoàn thiện, Funny Dev là đơn vị sở hữu nhiều sản phẩm cực ấn tượng như các website bất động sản, các ứng dụng di động,... Hiện nay, đơn vị này cũng đang nghiên cứu và phát triển một hệ sinh thái kiếm tiền trực tuyến với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trước sự thay đổi và phát triển không ngừng của công nghệ toàn cầu, Funny Dev cũng nỗ lực để thay đổi và hoàn thiện từng ngày. Nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà đơn vị này đem lại cho khách hàng ngày một được đánh giá cao. Và Funny Dev cũng vừng vàng với vị thế của một đơn vị cung cấp giải pháp số chất lượng top đầu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

Địa chỉ: Số 2 đường Trần Nhân Tông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 1900633918 / 0343777291

Email: contact@funnydev.vn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước