Trải nghiệm sức mạnh quay video 8K trên Galaxy S20

P.L-Thứ năm, ngày 19/03/2020 22:03 GMT+7

VTV.vn - Bộ ba Galaxy S20 mới của Samsung đều hỗ trợ quay video với độ phân giải lên tới 8K, một thách thức lớn đối với những smartphone cùng phân khúc.

Trong khi công nghệ quay và hiển thị 4K dù không phải mới nhưng vẫn chưa xuất hiện phổ biến để có thể "lật đổ" độ phân giải tiêu chuẩn Full HD trên các video hiện nay, Samsung đã nâng cao sự cạnh tranh bằng cách chứng minh Galaxy S20 có thể làm hơn thế với khả năng quay và hiển thị video 8K.

Thật vậy, các bộ vi xử lý 7nm thế hệ thứ hai mới, như Snapdragon 865 và Exynos 990 trên bộ ba sản phẩm Galaxy S20, Galaxy S20+ hay Galaxy S20 Ultra, có khả năng xử lý video ở độ phân giải lên tới 8K. Nhờ đó, bộ 3 smartphone mới của Samsung có thể coi là những mẫu điện thoại phổ biến rộng rãi đầu tiên hỗ trợ quay video 8k.

Tuy nhiên, phần cứng chỉ là một phần của bài toán, điều quan trọng là những gì bạn làm với nó, đặc biệt là với kích thước tệp khổng lồ của video 8K. Đoạn video được quay bởi chiếc Galaxy S20+ của Christou Visuals đã chứng minh rằng điện thoại của bạn có thể trở thành công cụ đắc lực để tạo nên một bộ phim tuyệt vời.

Video quay tại Vòng Bắc Cực bởi chiếc Galaxy S20+

Đoạn video được quay tại Lofoten, nằm ở độ cao 16 km bên trong Vòng Bắc Cực. Video cho thấy vẻ đẹp của thiên nhiên nguyên sơ và sức mạnh của tính năng quay video độ phân giải cao trên dòng Galaxy S20.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước