Trò chơi chiến đấu theo kiểu Flappy Bird tái xuất khiến triệu người quên ăn, quên ngủ

Theo Người đưa tin-Thứ bảy, ngày 20/07/2019 17:36 GMT+7

VTV.vn - Sau thời gian bị chính "cha đẻ" khai tử, Flappy Bird gần như được "tái sinh" nhưng theo một phiên bản mới qua tựa game Flappy Royale.

Theo đó, trò chơi này có cách chơi không khác mấy trò Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông đã bị chính người này khai tử trước đó. Về cơ bản, Flappy Royale vẫn giữ nhân vật chính là một chú chim được tạo hình đơn giản.

Trò chơi chiến đấu theo kiểu Flappy Bird tái xuất khiến triệu người quên ăn, quên ngủ - Ảnh 1.

Flappy Royale khiến người chơi có cảm tưởng như đang chơi Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông phiên bản mới. (Ảnh: Theverge).

Người chơi chạm vào nhân vật này để nó bay qua các chướng ngại vật là những đường ống đứt đoạn. Điểm khác của Flappy Royale là người chơi sẽ chơi trực tuyến cùng lúc với 99 người chơi ngẫu nhiên khác. Game thủ cũng được tùy chỉnh hình ảnh chú chim theo ý muốn của mình.

Tất cả những chú chim sẽ xuất phát cùng một lúc trên cùng một chiếc xe buýt. Người chơi sẽ thấy nhân vật của mình cùng bay với nhân vật của 99 người chơi khác. Người chiến thắng sẽ là người cuối cùng trong số 100 người chơi không bị những đường ống đánh rơi.

Được biết, Flappy Royale là trò chơi được phát hành bởi Orta Therox và Em Lazer-Walker. Trò chơi này được xem là sự kết hợp lối chơi nguyên thủy của Flappy Bird với battle royale, một thể loại game đang gây sốt thời gian gầy đây.

Trò chơi chiến đấu theo kiểu Flappy Bird tái xuất khiến triệu người quên ăn, quên ngủ - Ảnh 2.

Hiện game này đã có trên chợ ứng dụng của Android và iOS. (Ảnh: Theverge).


Ngay khi có mặt trên chợ ứng dụng của Android và iOS, Flappy Royale đã ngay lập tức gây sốt toàn cầu. Therox đã đưa ra một số thống kê cho thấy 10 triệu người tham gia chơi game này trong khoảng thời gian game chạy bản thử nghiệm.

Trong thời gian này, lúc cao điểm, mỗi giây có khoảng 30 triệu người tham gia chơi thử Flappy Royale. Và, trung bình 20% số người tham gia trò chơi này không vượt qua được chướng ngại vật đầu tiên.

Điều này chứng minh game này mang lại độ "ức chế" cực cao cho người chơi, điều từng khiến Flappy Bird nổi tiếng toàn cầu cách đây ít năm.

Therox nói rằng, nếu người chơi vượt qua được đường ống thứ ba trong bất kỳ trận chiến nào với 99 người còn lại, người này đã nằm trong nhóm những game thủ tốt nhất mà đơn vị này vừa thống kê.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước