Trọn bộ giải pháp thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh cho ngành giáo dục

P.V-Thứ sáu, ngày 29/07/2022 09:46 GMT+7

Bộ giải pháp SMART EDU 5.0 - Thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh cho ngành Giáo dục chính thức ra mắt ngày 28/7

VTV.vn - Bộ giải pháp SMART EDU 5.0 ra mắt ngày 28/7 được kỳ vọng góp phần giải quyết những khó khăn trong quá trình truyền thông và tuyển sinh thời công nghệ.

Phát biểu tại lễ ra mắt bộ giải pháp, ông Nguyễn Anh Đoàn – Giám đốc Kinh doanh của Bizfly VCCorp - đơn vị phát triển sản phẩm nhấn mạnh: Sau đại dịch COVID - 19, sự cấp thiết của chuyển đổi số giáo dục càng thể hiện rõ - đó là sự thay đổi sống còn, đặc biệt là của các đơn vị giáo dục ngoài công lập.

Theo đó, trọn bộ giải pháp thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh cho ngành giáo dục - SMART EDU 5.0 sẽ giúp các đơn vị giáo dục ở Hà Nội có cái nhìn đúng và đầy đủ hơn về vai trò của chuyển đổi số, giúp họ lựa chọn giải pháp về truyền thông, tuyển sinh và quản lý doanh nghiệp phù hợp nhất với mình; từ đó đưa đơn vị của mình tăng trưởng trong thời kỳ cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay.

Một trong những cấu phần quan trọng của bộ giải pháp là xây dựng website giáo dục chuyên nghiệp - hiệu quả đến từ Bizfly với nhiều ưu điểm vượt trội: giao diện đẹp, hiện đại, đẳng cấp; tập trung vào trải nghiệm người dùng (UX); hỗ trợ tuyển sinh hiệu quả; là kênh giao tiếp tiện lợi giữa phụ huynh/học sinh với đơn vị giáo dục; hỗ trợ học trực tuyến, xem giáo trình Online; đa dạng chức năng thư viện, đề thi ôn tập, học liệu; hạ tầng ổn định, mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, giải pháp marketing cho giáo dục - Martech - ứng dụng chuyển đổi số giúp tối đa hóa quy trình chuyển đổi, thúc đẩy tăng trưởng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Giải pháp này bao gồm: Push sale marketing - sử dụng các chiến thuật tiếp thị và bán hàng khác nhau bằng công nghệ giúp tăng trưởng chuyển đổi trên nhiều kênh; Inbound Marketing - cách thu hút khách hàng về phía mình bằng cách chia sẻ những thông tin liên quan, tạo ra những nội dung hữu ích, thỏa mãn nhu cầu của người đọc... cùng các hoạt động giới thiệu sản phẩm, truyền thông trên báo chí, mạnh xã hội hiệu quả nhất...

Để tăng hiệu quả tuyển sinh, giải pháp CRM Bizfly với đầy đủ chức năng về sales, marketing, quản lý sẽ quyết bài toán về quản lý dữ liệu khách hàng; qua đó đưa ra hướng đi rõ ràng cho câu chuyện bán hàng, nuôi dưỡng và chăm sóc; tăng khả năng “chốt deal” cho tuyển sinh và tăng lượng khách hàng tái đăng ký hoặc giới thiệu khách hàng mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước