Uber tiếp tục phát triển nóng ở Ấn Độ

Thùy An-Thứ ba, ngày 11/09/2018 17:36 GMT+7

VTV.vn - Uber cho hay, Ấn Độ là thị trường phát triển nhanh nhất thế giới trên nền tảng giao hàng thực phẩm qua nền tảng Uber Eats của mình.

Uber cho ra mắt dịch vụ Uber Eats ở Ấn Độ vào tháng 5 năm ngoái. Sau đó dịch vụ này nhanh chóng mở rộng từ 5 thành phố là Tiruchirappalli, Surat, Nashik, Ludhiana và Mysore đã hiện diện tại 28 thành phố.

"Ấn Độ tiếp tục là thị trường phát triển nhanh nhất của Uber Eats trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên toàn cầu. Khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, chúng tôi tìm kiếm cơ hội ở các thành phố mới để mở rộng mạng lưới, đặc biệt là các thành phố loại II. Đây là những nơi có tiềm năng lớn cho các ứng dụng công nghệ về thực phẩm", ông Bhavik Rathod, Giám đốc bộ phận Uber Eats Ấn Độ cho biết.

Uber tiếp tục phát triển nóng ở Ấn Độ - Ảnh 1.

Uber cho hay, Ấn Độ là thị trường phát triển nhanh nhất thế giới trên nền tảng giao hàng thực phẩm qua nền tảng Uber Eats của mình

Uber không tiết lộ con số cụ thể nhưng cho biết, số lượng đơn đặt hàng qua nền tảng của mình đã tăng gấp 4 lần trong 3 tháng qua với mức độ tăng trưởng là 50%/tháng.

Trên toàn cầu, Uber Eats đang tăng trưởng 200% mỗi năm. Uber Eats bắt đầu được thí điểm triển khai vào năm 2014 với một điểm giao hàng nhỏ ở  Los Angeles và sau đó được tung ra như một ứng dụng di động riêng biệt ở Toronto vào tháng 5 năm 2015. Tại Ấn Độ, Uber Eats cạnh tranh với những đối thủ như như Zomato, Swiggy hay FoodPanda, thuộc sở hữu của đối thủ của Uber là Ola.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước