Ứng dụng di động có thể hỗ trợ gì cho công việc kinh doanh?

Theo AppTeng-Thứ hai, ngày 09/11/2020 14:57 GMT+7

Rất nhiều tính năng một App kinh doanh có thể hỗ trợ doanh nghiệp theo các nhu cầu thực tế

VTV.vn - Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý đang ngày càng được doanh nghiệp quan tâm vì những tiện ích mang lại, trong đó phải kể đến những tiện ích từ App di động.

Gửi thông báo tự động cho khách hàng

Tính năng Thông báo đẩy (Push Notifications) trên ứng dụng là một phương cận tiếp cận khách hàng với chi phí bằng 0 đồng. Bạn có thể gửi các thông báo về chương trình khuyến mại, giảm giá; nhắc nhở khách hàng sắp tới lịch khám định kỳ; công bố chính sách mới trong kinh doanh......

Người dùng của bạn sẽ nhận được thông báo của bạn ngay lập tức trên điện thoại di động của họ, thay vì bạn phải email, nhắn tin SMS hoặc gọi điện thoại như trước đây.

Theo chia sẻ của AppTeng, tính năng thông báo đẩy còn có thể giúp bạn gửi thông báo cho riêng từng người dùng, gửi cho người dùng trong 1 vị trí nhất định thông qua định vị GPS trên thiết bị của họ, gửi theo ngày giờ định sẵn.

Thẻ giảm giá

Bạn có thể phát hành thẻ giảm giá ngay lập tức trên chính thiết bị di động của người dùng. Thẻ giảm giá có thể sử dụng một hoặc nhiều lần, theo các điều kiện nhất định.

CHAT trực tuyến với khách hàng

Module RealTime (Trò chuyện thời gian thực) của ứng dụng cho phép bạn nhắn tin với từng khách hàng hoặc nhóm khách hàng của riêng bạn. Qua đó bạn có thể tư vấn từ xa, bán hàng trực tuyến, kết nối giao lưu....với khách hàng của bạn.

Đặt lịch hẹn dịch vụ, thông báo sự kiện

Sự bùng nổ của thiết bị di động mang tới sự tự động hoá cao cho các mô hình kinh doanh dịch vụ. Bạn có thể sử dụng Module Đặt lịch hẹn cơ bản hoặc nâng cao, cho phép khách hàng đặt trước các dịch vụ với bạn từ xa: Đặt hẹn lịch khám bệnh, massage, thẩm mỹ viện, trang điểm, đặt phòng khách sạn, đặt trước bàn và món ăn, đặt lịch thuê xe, đặt vé hội thảo...

Kế hoạch tổ chức sự kiện, hội thảo, tham quan, triển lãm… cũng được tích hợp để khách hàng biết và có thể đăng ký trước.

Dễ dàng chốt đơn trực tuyến

Khách hàng có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến bất cứ sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ gì với Module Thương mại điện tử. Người mua có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo nhu cầu.

Hướng dẫn đường đi cho khách hàng tới địa điểm kinh doanh

Công cụ định hướng bản đồ tích hợp sẵn sàng trên ứng dụng cho phép khách hàng định hướng đường đi tới một hoặc nhiều địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp, cho dù họ ở bất cứ nơi đâu.

Công cụ tuyển dụng nhân sự

Module Việc làm giúp công bố các vị trí tuyển dụng, nhận hồ sơ trực tuyến cho một hoặc nhiều doanh nghiệp. Tính năng này hỗ trợ hữu ích cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Xây dựng Website quảng bá App và Nền tảng mạng xã hội

Module Website Builder giúp doanh nghiệp tạo nhanh chóng một website với tên miền của chính họ trên mạng để giới thiệu với người dùng và dẫn sẵn link cho họ tải ứng dụng của doanh nghiệp về thiết bị di động của họ; hỗ trợ nhúng website của doanh nghiệp vào App trong 5 phút và bạn đã có 1 ứng dụng di động từ dữ liệu trang web.

Nền tảng AppTeng sẵn sàng thiết lập API tới các Mạng xã hội Facebook, Twiter, các thư viện hình ảnh Instagram, Flickr giúp bạn đồng bộ ngay lập tức các FanPage, Twiter, thư viện hình ảnh Instagram, Flickr tới khách hàng của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước