Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo

P.V-Thứ năm, ngày 01/12/2022 16:16 GMT+7

VTV.vn - Ứng dụng SleepA được phát triển bởi Moli Network là công cụ mà người dùng có thể lựa chọn mỗi khi căng thẳng, mất ngủ hay thiền định.

Với khẩu hiệu "Ngủ ngon hơn cùng ứng dụng SleepA", ứng dụng đến từ những nhà sáng lập người Việt mang tới người dùng những bài nhạc nhẹ nhàng, tác động trực tiếp vào tinh thần. Thông qua đó, SleepA có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Ngoài tính năng giúp ngủ ngon hơn, SleepA còn cung cấp các bản nhạc giúp người dùng tập trung khi làm việc hay khi muốn tịnh tâm.

Với những ai yêu thích việc thiền định, tập yoga, SleepA sẽ mang đến những bản nhạc, âm thanh phù hợp để giúp quá trình tập luyện diễn ra hiệu quả và sảng khoái.

Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo - Ảnh 1.

Ứng dụng cung cấp nhiều danh mục với các bản nhạc, âm thanh đa dạng

Thông qua giao diện thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, SleepA mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu. Khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ thấy danh mục các chủ đề như: Sleep, Yoga, Music, Rain, Meditation, Relax... Tương ứng với mỗi danh mục sẽ là các bản nhạc, âm thanh đa dạng để bạn lựa chọn.

Dựa trên quá trình sử dụng của người dùng, SleepA cũng đưa ra các bản nhạc, âm thanh phù hợp để gợi ý.

Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ và thiền định do người Việt sáng tạo - Ảnh 2.

Giao diện của ứng dụng SleepA

Điểm đặc trưng của ứng dụng SleepA là loạt tính năng nổi trội như khả năng tự điều chỉnh âm thanh theo sở thích, tính năng kể chuyện để giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó, người dùng của SleepA còn có thể nghe chia sẻ Podcast từ những chuyên gia về các chủ đề khác nhau để được hỗ trợ giấc ngủ, giảm căng thẳng, thiền định…

Đặc biệt, SleepA có kho nội dung được cập nhật và đóng góp từ các nhà sáng tạo nội dung, các chuyên gia về thiền, tâm lý. Ứng dụng còn có khả năng kết hợp nhạc và các loại âm thanh thu hút khác như tiếng mưa, gió, lửa, nước chảy… để tạo ra bản nhạc ưa thích.

Người dùng có thể tải SleepA từ kho ứng dụng Play Store của Google và App Store của Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước