Ứng dụng không thể thiếu khi bạn đi máy bay

Thùy An-Chủ nhật, ngày 11/02/2018 06:18 GMT+7

Ảnh: TechnoBuffalo

VTV.vn - Bạn muốn giảm thiểu rủi ro phải chờ đợi những chuyến bay trễ giờ, Google Flights là ứng dụng bạn nên có trên chiếc smartphone của bạn.

Google Flights là ứng dụng của Google giúp người dùng tra cứu vé và thông tin chuyến bay, tra cứu lịch trình cất, hạ cánh. Trong đó đáng chú ý, Google Flights sẽ giúp người dùng tìm được những chuyến bay có giá rẻ nhất.

Không dừng lại ở đây, hãng tìm kiếm này còn bổ sung thêm tính năng giúp dự đoán nếu chuyến bay bị trì hoãn để thông báo cho hành khách.

Cụ thể, Google Flights có thể dự đoán khả năng chuyến bay của bạn bị hoãn. Dự đoán được thực hiện thông qua việc tổng hợp dữ liệu lịch sử và thông tin trạng thái chuyến bay gần đây. Google Flights sẽ chỉ đưa ra dự đoán một chuyến bay bị trễ nếu các tổng hợp cho thấy 80% điều này sẽ xảy ra.

Ứng dụng không thể thiếu khi bạn đi máy bay - Ảnh 1.

Google Flights giúp dự đoán nếu chuyến bay bị trì hoãn để thông báo cho hành khách

Để làm điều này, người dùng chỉ cần gõ hãng hàng không, số chuyến bay hoặc đường bay (ví dụ từ San Francisco đến Hong Kong).

Ngoài ra, Google cũng bổ sung thêm một tính năng đáng chú ý khác cho Google Flights. Theo đó, vài năm trở lại đây, các hãng hàng không đưa ra loại vé Basic Economy với giá rất phải chăng nhưng bớt đi một số dịch vụ. Google Flights sẽ cảnh báo chính xác người dùng các dịch vụ gì sẽ bị tính thêm phí. Song tính năng này mới áp dụng cho ba hãng hàng không Delta Airlines, American Airlines và United Airlines.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước