Ứng dụng mua sắm kiểu mới thu hút sự chú ý của người dùng

P.V-Thứ năm, ngày 26/03/2020 17:31 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Mega1 - ứng dụng mua sắm với cơ chế tích điểm hấp dẫn, giải thưởng lớn đang được người dùng hiện đại quan tâm.

Cuối tháng 3/2020, Yeah1 vừa cho ra mắt Mega1 – ứng dụng chăm sóc người tiêu dùng trên nền tảng điện thoại thông minh, hoạt động theo cơ chế tích điểm từ việc mua sắm hằng ngày và đổi thưởng có giá trị lớn, tạo ra quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Từ đó, người dùng có thể biến thói quen mua sắm thành một thói quen "kiếm ra tiền".

Cơ chế thông minh của Mega1 cho phép người tiêu dùng nhập mã khuyến mãi trên sản phẩm vào tài khoản Mega1 để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi mã may mắn không chỉ có giá trị đổi thưởng trực tiếp, nó còn có giá trị tích điểm, nâng cao hạng mức, nâng cao giá trị giải thưởng hoặc đổi lấy cơ hội tham gia vào một vòng quay may mắn khác.

Đối với những bà nội trợ hay người nghiện mua sắm, càng mua nhiều hàng hóa hằng ngày sẽ càng tăng thêm lợi thế để đổi lấy nhiều giải thưởng, tích nhiều điểm để đổi lấy những phần quà giá trị hơn trên ứng dụng Mega1.

Từ ngày 24/3, người dùng chỉ cần tải app, đăng kí tài khoản để được tặng miễn phí 2 lượt quay mỗi ngày, sau đó tham gia vòng quay may mắn để trúng những giải thưởng giá trị như: thẻ cào điện thoại, điện thoại có chữ ký thần tượng VPOP… Ngoài ra, với mỗi lượt mời bạn bè thành công, người dùng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay miễn phí, tối đa không quá 5 lượt/ ngày.

Mega1 cũng công bố về một đợt "siêu bão tiền vàng" với hơn 2 triệu giải thưởng, 69 tỷ đồng sắp xuất hiện. Thông tin này đã khiến lượng tải app liên tục tăng lên chóng mặt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước