Ứng dụng nhắn tin Zalo đạt mốc 30 triệu người dùng

P.V-Thứ tư, ngày 20/05/2015 11:13 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Zalo cho biết, OTT thuần Việt này đã đạt mốc 30 triệu người dùng vào hôm nay (20/5), cùng 400 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống mỗi ngày.

Từ 20 triệu lên 30 triệu người dùng trong vòng 6 tháng, OTT này tiếp tục cho thấy đà tăng trưởng ổn định trong suốt thời gian qua. Với qui mô người dùng lớn như hiện nay, Zalo khẳng định vẫn chú trọng nhất ở khâu hoàn thiện sản phẩm và hạ tầng kĩ thuật để duy trì ưu điểm nhanh và ổn định của sản phẩm. Đồng thời, ứng dụng cũng hé lộ về việc mở nền tảng cho các đối tác thứ ba. Tuy nhiên, Zalo sẽ ưu tiên tích hợp các dịch vụ thiết thực với đời sống hàng ngày của người dùng như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thông tin tiện ích, ẩm thực, mua sắm…

“Chúng tôi hy vọng Zalo không chỉ là công cụ thông tin liên lạc thuần túy mà có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống” – đại diện Zalo cho biết.

Ra mắt cuối 2012, Zalo được người dùng ưa chuộng bởi khả năng đảm bảo liên lạc nhanh, ổn định. Ngoài phiên bản dành cho di động, Zalo cũng đã ra mắt phiên bản PC và Web để phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc mọi lúc, mọi nơi của người dùng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước