VCK Robocon Việt Nam 2015 ngày thi đấu thứ 2: Những trùng hợp thú vị

VTV News-Thứ năm, ngày 14/05/2015 09:28 GMT+7

Vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 bước sang ngày thi đấu thứ hai với nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn

VTV.vn - Không chỉ hấp dẫn với những trận thi đấu ngoạn mục, ngày thi đấu thứ hai của VCK cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 còn xuất hiện những trùng hợp thú vị.

Bước sang ngày thi đấu thứ hai của vòng Chung kết Robocon Việt Nam 2015, sức nóng tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ vẫn không hề thuyên giảm. Trước khi chương trình bắt đầu, hai bên khán đài đã chật kín các cổ động viên cuồng nhiệt, mang đến sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn cho các đội tuyển thi đấu trên sân.

Khán đài chật kín các cổ động viên

Khán đài chật kín các cổ động viên

Những cổ động viên nhí đáng yêu

Những cổ động viên nhí cũng đến cổ vũ cho các đội tuyển

Trong ngày thi đấu thứ hai, vai trò của các MC đã có sự thay đổi. Cặp đôi dẫn chương trình quen thuộc là MC Hồng Phúc và MC Thanh Vân đã trở lại với sân khấu chính của chương trình, nhường vị trí tương tác với các khán đài cho MC Công Tố và MC Quỳnh Chi.

MC Hồng Phúc và MC Thanh Vân đã trở lại trên sân khấu chính

MC Hồng Phúc và MC Thanh Vân đã trở lại trên sân khấu chính

MC Công Tố và MC Quỳnh Chi tương tác với khán giả trên sân thi đấu

MC Công Tố và MC Quỳnh Chi tương tác với khán giả trên sân thi đấu

BLV Việt Khuê và BLV Đăng Bền tiếp tục tường thuật các trận đấu tại ngày thi đấu thứ hai

BLV Việt Khuê và BLV Đăng Bền tiếp tục bình luận các trận đấu tại ngày thi đấu thứ hai

Ban Giám khảo của vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015

Ban Giám khảo của vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015

Mở màn tại bảng C là trận thi đấu giữa đội tuyển FR1 đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trong trang phục màu đỏ và đội tuyển CN ĐT02 đến từ Đại học Công nghiệp Hà Nội trong trang phục màu xanh. Giữ vững phong độ tại các vòng loại, đội tuyển FR1 đã giành chiến thắng với tỷ số 6-4. Tuy nhiên, điều trùng hợp là đội tuyển có trận chiến thắng đầu tiên tại bảng C cũng chính là đội tuyển đầu tiên giành quyền bước tiếp vào vòng trong của ngày thi đấu thứ hai với 3 trận toàn thắng.

Đội tuyển FR1 vui mừng trước chiến thắng đầu tiên

Đội tuyển FR1 vui mừng trước chiến thắng đầu tiên

Tiếp sau đó, lịch sử lặp lại tại trận thi đấu đầu tiên tại bảng D. Vẫn là chiến thắng cách biệt với tỷ số 6-4 và cùng mang màu áo đỏ, đội tuyển SVI-01 của Đại học Trần Đại Nghĩa đã vượt qua đội tuyển BKSTAR đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội. Đặc biệt hơn, đội tuyển SVI-01 cũng bước tiếp vào vòng trong với 3 trận toàn thắng, ngay sau đội tuyển FR1.

Đội tuyển SVI-01 cũng chiến thắng ngay từ trận đầu tiên

Đội tuyển SVI-01 cũng chiến thắng ngay từ trận đầu tiên

Dường như vinh quang quá ưu ái cho màu đỏ nên ở lượt trận thứ hai của mỗi bảng, chiến thắng đã mỉm cười với các đội tuyển mang màu áo xanh. Tại bảng C, đội tuyển CĐN-BRVT2 của trường Cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chiến thắng đội tuyển SPK-FIRE đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh với tỷ số 5-3. Ở bảng D, đội tuyển CN ĐT03 của Đại học Công nghiệp Hà Nội đã hoàn toàn áp đảo đội tuyển HCEET4 của Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội với tỷ số 5-1.

Các trận thi đấu ngày càng trở nên căng thẳng hơn

Các trận thi đấu ngày càng trở nên căng thẳng hơn

Điều trùng hợp lại xảy ra khi hai đội tuyển đầu tiên chiến thắng trong màu áo xanh trong ngày thi đấu thứ hai của vòng Chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2015 cũng chính là hai đội tuyển về nhì tại bảng C và bảng D.

Trong khi CĐN-BRVT2 giành được 2 trận thắng liên tiếp và chỉ chịu khuất phục trước đội tuyển dẫn đầu bảng C là FR1, chiến thắng của đội tuyển CN ĐT03 lại được quyết định bằng các chỉ số phụ khi chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng giống như đội tuyển BKSTAR của Đại học Bách khoa Hà Nội và đội tuyển CN ĐT02 của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thi đấu thứ hai của vòng Chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2015:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước