Verizon cập nhật tính năng gọi điện qua Wi-Fi trên Galaxy S6, Galaxy S6 Edge

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 07/12/2015 18:58 GMT+7

Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ sớm được cập nhật tính năng gọi điện qua kết nối Wi-Fi

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày 8/12, các khách hàng của Verizon sẽ có thể thực hiện cuộc gọi hoặc gọi video thông qua kết nối Wi-Fi trên bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung.

Ban đầu, tính năng gọi điện qua kết nối Wi-Fi sẽ chỉ giới hạn trên những khách hàng đầu tiên tham dự chương trình Big Red của nhà mạng Verizon. Tính năng sẽ được tải về trên Galaxy S6Galaxy S6 Edge của người dùng thông qua cập nhật OTA.

Để có thể cài đặt tính năng gọi điện qua kết nối Wi-Fi trên Galaxy S6/ S6 Edge, trước tiên, người dùng cần tải về các phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất. Sau đó, người dùng có thể vào mục cài đặt (Settings) và kích hoạt gọi nâng cao (Advanced Calling) để khởi động tính năng gọi điện qua kết nối Wi-Fi.


Người dùng Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 Edge thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí thông qua tính năng gọi mới của Verizon

Người dùng Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 Edge thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí thông qua tính năng gọi mới của Verizon

Dự kiến, Verizon sẽ tiếp tục cập nhật tính năng này trên các thiết bị Android khác và các mẫu iPhone của Apple vào đầu năm 2016. Khi đó, mọi cuộc gọi đến các số điện thoại tại Mỹ sử dụng kết nối mạng Wi-Fi, bao gồm cả cuộc gọi video, sẽ được thực hiện miễn phí đối với các khách hàng của Verizon. Trong khi đó, các cuộc gọi ra nước ngoài vẫn được tính cước phí quốc tế dựa trên khoảng cách.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước