Vi phạm quy định quyền lợi khách hàng, Apple bị phạt hơn 6 triệu USD

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 19/06/2018 18:35 GMT+7

(Ảnh minh họa: Reuters)

VTV.vn - Hôm nay (19/6), Tòa án Liên bang Australia ra phán quyết Apple phải nộp phạt 6,7 triệu USD, do vi phạm quy định về quyền lợi của người tiêu dùng.

Apple phải nộp phạt 6,7 triệu USD do vi phạm quy định về quyền lợi của người tiêu dùng trong việc bảo hành các sản phẩm iPhone và iPad.

Trước đó, nhiều khách hàng tại Australia đã khiếu nại việc các sản phẩm iPhone và iPad không hoạt động được, sau khi cập nhật hệ điều hành iOS. 

Theo các khách hàng, Apple đã khẳng định các sản phẩm sẽ không được hưởng chế độ bảo hành nếu đã được một bên thứ 3 sửa chữa. Hiện Apple chưa có bình luận gì với phán quyết này.

Apple sẽ khai tử cổng Lightning để chuyển sang USB-C vào năm 2019? Apple sẽ khai tử cổng Lightning để chuyển sang USB-C vào năm 2019? Apple 'trừng phạt' các ứng dụng thu thập dữ liệu người dùng thông qua danh bạ Apple "trừng phạt" các ứng dụng thu thập dữ liệu người dùng thông qua danh bạ Apple đã có cách đối phó với công cụ “bẻ khóa” iPhone Apple đã có cách đối phó với công cụ “bẻ khóa” iPhone

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước