[Video] Siêu đẹp iPhone X Fold màn hình gập với 6 camera

Thùy An-Thứ ba, ngày 19/03/2019 17:15 GMT+7

VTV.vn - Apple không cần phải là người đi tiên phong nhưng Táo khuyết luôn là công ty tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Và điều này có thể tiếp tục đúng với iPhone màn hình gập.

Khi mà Samsung và Huawei đã trình làng chiếc smartphone màn hình gập của mình, thì một thiết bị tương tự đến từ Apple vẫn chỉ là những tin đồn. Theo dự đoán phải đến 9/2020, chiếc iPhone màn hình gập mới được Apple ra mắt.

Không để fan hâm mộ Táo khuyết, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã phác họa một bản concept iPhone màn hình gập có tên iPhone X Fold với đầy đủ các thông số.

[Video] Siêu đẹp iPhone X Fold màn hình gập với 6 camera - Ảnh 1.

Bản concept iPhone X Fold của nhà thiết kế Antonio De Rosa

Theo đó, không giống như Samsung Galaxy Fold, iPhone X Fold sẽ có màn hình ngoài lên tới AMOLED 6,6 inch sở hữu độ phân giải 1440 x 2960 pixel. Màn hình này sở hữu "tai thỏ", cùng tỷ lệ màn hình/thân máy đạt mức 93,6%. Ngoài ra màn hình này tích hợp 1 camera 10MP có khẩu độ F/2.2.

Mặt sau của màn hình này là cụm 3 camera gồm: Một camera góc rộng 12MP có khẩu độ thay đổi F/1.5-2.4, một camera với ống kính Tele 12MP, và một camera 16MP có khả năng zoom quang 3X.

Khi mở ra, iPhone X Fold sẽ biến thành một chiếc máy tính bảng với màn hình 8,3 inch có độ phân giải 2880 x 2960. Màn hình có tỷ lệ màn hình/thân máy đạt mức 96,8% với điểm nhấn là cụm camera kép "đục lỗ" ở bên góc phải phía trên.

[Video] Siêu đẹp iPhone X Fold màn hình gập với 6 camera (Video: Antonio De Rosa)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước