Viễn thông thế giới và giải pháp kết nối thông minh

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 25/02/2019 19:43 GMT+7

Gian hàng Viettel tại MWC 2019. (Ảnh: ICTNews)

VTV.vn - Với chủ đề "Kết nối thông minh", Hội nghị di động toàn cầu 2019, do Hiệp hội di động thế giới tổ chức, diễn ra từ ngày 25 - 28/2 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Viettel là đơn vị duy nhất của Việt Nam tham dự và là lần thứ 5 liên tiếp có mặt tại sự kiện này.

Hội nghị di động toàn cầu 2019, là sự kiện lớn nhất hàng năm của ngành di động thế giới với sự tham gia của hơn 200 quốc gia vùng lãnh thổ, quy tụ các doanh nghiệp viễn thông lớn và cũng là nơi giới thiệu các sản phẩm di động đình đám nhất, cùng các dự báo về xu thế mới của ngành di động toàn cầu. Với 8 giải pháp công nghệ số đem tới hội nghị di động toàn cầu 2019 về nhà mạng thông minh cùng các nhóm giải pháp về đô thị thông minh, về an ninh mạng, thiết bị đầu cuối thông minh cho ngành hàng hải, Viettel khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thuộc Top 30 thế giới, và đang trên đường chuyển dịch thành nhà cung cấp dịch vụ số.

Tại Hội nghị di động toàn cầu 2019, Viettel cũng đặt ra mục tiêu tìm kiếm đối tác để cùng nghiên cứu, sản xuất và triển khai 5G ở Việt Nam. Trước thềm hội nghị, Viettel cũng được công nhận là 1 trong 50 nhà mạng đầu tiên trên thế giới, triển khai thành công công nghệ kết nối vạn vật. Đây là một trong những bước đi nhằm góp phần xây dựng xã hội số ở Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước