Vietnam Blockchain Hub 2018: Chia sẻ, gắn kết và cùng nhau phát triển

PV-Thứ bảy, ngày 22/09/2018 14:46 GMT+7

Vietnam Blockchainhub được kỳ vọng là nơi dành riêng cho những nhà đầu tư blockchain, những cộng đồng khởi nghiệp cũng như các nhà lãnh đạo kinh doanh đang quan tâm đến sự phát triển của công nghệ này vào đời sống

VTV.vn - Sự kiện Vietnam Blockchainhub sẽ diễn ra trong hai ngày từ 24/9/2018 đến 25/09/2018 tại TP.HCM và được kỳ vọng là nơi dành riêng cho những nhà đầu tư blockchain.

Vietnam Blockchain Hub 2018 sẽ là một sự kiện Blockchain toàn cầu lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam và được phối hợp tổ chức bởi 7 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Blockchain. Sự kiện này sẽ diễn ra với sự tham gia của hơn 20 cộng đồng Blockchain lớn nhất Việt Nam.

Sự kiện nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức quý báu đến với cộng đồng quan tâm về Blockchain. Tại đây, Ban tổ chức sẽ quy tụ một cộng đồng CEO lớn mạnh bậc nhất Việt Nam để cùng gắn kết và làm việc và hỗ trợ nhau phát triển.

Được biết, trong BTC có sự hiện diện của bitCEO và CEO K35, đơn vị đã không ngừng tổ chức rất nhiều sự kiện để tất cả thành viên của mình có cơ hội làm việc cùng nhau. Điển hình là sự thành công của hai sự kiện lớn quy tụ hơn 1.000 CEO của các doanh nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và sự kiện đưa 120 CEOs sang Singapore tham quan các công ty hàng đầu về blockchain trị giá hơn 1 tỷ USD. Sự kiện cũng có sự góp mặt của Nexty, một trong những công ty blockchain thành công nhất do CTO người Việt khởi xướng.

Trong sự kiện này, Ban tổ chức sẽ giới thiệu về Hackathon - một cuộc thi lập trình được tổ chức bởi 2359 và Google Developers Group, một tổ chức có hơn 20.000 lập trình viên xuất sắc. Bên cạnh đó, sự kiện này còn có sự hợp tác với LATOKEN- một trong những nhà tổ chức Blockchain lớn quốc tế với chuỗi BEF tại Singapore (2.500 người) và Hoa Kỳ (1000 người).

Theo chia sẻ của ban tổ chức, những đối tác là những kim chỉ nam hàng đầu của những cộng đồng blockchain/Cryptocurrency nổi tiếng tại Việt Nam với những cộng đồng có hơn 60.000 thành viên.

Thông qua sự kiện lần này, Ban tổ chức sẽ truyền tải đến mọi người một thông điệp hết sức quan trọng về những biện pháp đón đầu những thách thức và nắm bắt những cơ hội trong đợt sóng cách mạng công nghệ 4.0 sắp tới, bằng việc tập hợp hết sức mạnh từ các cộng đồng lại với nhau sau giai đoạn điều chỉnh của thị trường hiện nay. Và đây cũng là một dịp hiếm có để cho ra mắt một nền tảng ứng dụng xã hội hoàn toàn mới dành riêng cho các cộng đồng Blockchain/ Cryptocurrency, đó là ZeniiCrypto – Sức mạnh của liên minh công nghệ từ đó sẽ được thiết lập và kết nối phát triển cùng nhau. Ứng dụng hữu ích sẽ được ứng trong rộng rãi hơn trong tương lai để tạo dựng nên các mối quan hệ chặt chẽ cho người dùng trên toàn thế giới.

Những bài thuyết trình về các dự án Blockchain được diễn ra trong ngày thứ Hai và thứ Ba của sự kiện (24-25/09/2018). Sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người để có thể gắn kết với nhau và xúc tiến thương mại. Những xu hướng mới nhất về kết nối cộng đồng, nghiên cứu, thương mại hóa các dự án blockchain sẽ được trình bày sôi nổi bởi hơn 50 diễn giả đầy kinh nghiệm hàng đầu thế giới.

Được biết, Blockchain Business Center - BBC là đối tác truyền thông chính thức cho sự kiện Vietnam Blockchain Bub 2018 lần này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước