Vihago.com - Kết nối hành khách với xe khách và xe bus nội tỉnh

P.V-Thứ ba, ngày 05/03/2019 13:36 GMT+7

Hành khách vào ứng dụng chọn lộ trình để tìm nhà xe phù hợp

VTV.vn - Mạng xã hội Vihago.com chính thức ra mắt hôm nay (5/3) cung cấp tính năng kết nối nhu cầu đi lại của hành khách với các hãng vận tải.

Ứng dụng xe khách Vihago sẽ không thu % doanh thu, không can thiệp vào việc đàm phán giá. Với hành khách, việc sử dụng ứng dụng Vihago là hoàn toàn miễn phí. 

Hành khách có thể tìm xe, đặt xe mọi lúc mọi nơi, không tốn thời gian gọi điện hay ra tận bến để bắt xe. Khi có nhu cầu đi xe hành khách vào ứng dụng chọn điểm đi, điểm đến, sau đó sẽ được nhà xe thông báo về điểm đón gần nhất và thời gian đón khách.

Ông Nguyễn Tuấn Vinh, CEO công ty Vihago cho biết, mọi thành viên trên ứng dụng đều có cơ hội kết nối với khách hàng như nhau.  Vihago có tính năng giúp khách hàng lưu lại nhà xe mà họ yêu thích. Giúp nhà xe giữ được khách hàng truyền thống. Thay vì nhà xe phải bỏ một số tiền lớn thuê, hoặc mua phần mềm như các công ty hiện nay, khi đăng ký ứng dụng xe khách Vihago chủ hãng xe gần như không phải mất chi phí xây dựng phần mềm riêng.

Vihago.com - Kết nối hành khách với xe khách và xe bus nội tỉnh - Ảnh 1.

Một ưu điểm hấp dẫn khác của ứng dụng Vihago dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh là dễ dàng sử dụng nhờ cơ chế hoạt động hết sức đơn giản. Do Vihago sẽ giúp định vị vị trí của tài xế qua số điện thoại và hệ thống hoàn toàn không can thiệp vào việc đàm phán của tài xế với hành khách. Đặc biệt, bất cứ tài xế xe khách nào cũng có thể tham gia, không phân biệt xe hãng hay xe cá nhân, chỉ cần tài xế có smartphone và kết nối Internet. Tuy nhiên, việc tuân thủ điểm đón và các quy định khác đối với các hãng vận tải, các nhà xe phải chịu trách nhiệm.

Trong tương lai, Vihago sẽ hợp tác cùng ví điện tử Momo hứa hẹn mang tới phương thức thanh toán thông minh, tiện ích và dễ dàng cho cả hành khách và nhà xe.

Với tính năng kết nối, quản lý hành khách dành cho xe khách và xe bus nội tỉnh, Vihago mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải Việt ứng dụng thành công công nghệ 4.0, chiếm lĩnh thị trường nội địa và giúp hành khách có thêm một lựa chọn hữu hiệu và tiện lợi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước