Vlogger Việt tung video hài hước chê bai "siêu phẩm" Apple Watch

P.V-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 21:50 GMT+7

Giống bao sản phẩm Apple khác, Apple Watch đã lập tức "gây bão" tranh luận khi chính thức ra mắt.

(VTV.vn) - Vài ngày sau khi Apple Watch chính thức lộ diện, Nhật Anh – một vlogger khá quen mặt trong giới trẻ Việt Nam đã tung ra clip hài hước để "chê bai" sản phẩm đình đám này.

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm có tên Spring Forward được tổ chức vào ngày 10/3 (theo giờ Việt Nam) vừa qua, Apple đã chính thức công khai giá bán của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Đây là sản phẩm mới toanh trong đại gia đình “nhà Táo” với mục tiêu đánh mạnh vào xu hướng và nhu cầu sở hữu công nghệ mang mặc đang ngày một lớn dần trên thế giới.

Vì sao những hình ảnh Apple Watch luôn chỉ 10:09? Vì sao những hình ảnh Apple Watch luôn chỉ 10:09?

(VTV.vn) - Trong các hình ảnh hay video quảng cáo, Apple Watch khiến người dùng chú ý và tò mò bởi việc luôn hiển thị 10:09.

Tuy nhiên, không phải tín đồ mê công nghệ nào cũng thực sự yêu thích sản phẩm vừa được ra mắt của Apple. Apple Watch hiện đang trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi kịch liệt trên Internet.

Tại Việt Nam, một bạn nam tên Nhật Anh hay còn được biết đến là Nhật Anh Acoustique – một vlogger khá nổi tiếng trong giới trẻ, đã thể hiện quan điểm cá nhân về chiếc đồng hồ thông minh của Apple theo một cách rất độc đáo. Cùng với ê-kíp của mình (nhóm Trắng), Nhật Anh đã “chế” lại ca khúc Tìm lại bầu trời của ca sĩ Tuấn Hưng để hài hước chỉ ra những mặt hạn chế của chiếc đồng hồ thông minh “cộp mác” Táo khuyết.

Phiên bản “chê” Apple Watch của Nhật Anh đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng tại Việt Nam. Cùng theo dõi bản nhạc "chế" hài hước này qua video dưới đây:


VIDEO: Apple Watch - Mua hay không?

*Chú thích: Vlog là một từ lóng mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây trong cộng đồng nói tiếng Anh. Vlog là từ biến thể của blog. Nếu blog cá nhân là nơi để người dùng thể hiện quan điểm, những chia sẻ, suy nghĩ của mình về một vấn đề chủ yếu bằng chữ và hình ảnh thì Vlog được hiểu là những đoạn nhật ký bằng video ngắn. Vlogger có nghĩa là những người làm vlog. Vlog hiện chưa có từ thay thế bằng tiếng Việt và được sử dụng như từ mượn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước