Vntrip – Thành công nhờ đặt mình vào vị trí của người sử dụng

Việt Linh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 15:27 GMT+7

VTV.vn - Dù xuất phát điểm chậm khi mới chỉ hoạt động được 6 tháng, tuy nhiên đến nay, Vntrip lại đang phần nào chiếm lĩnh thị trường đặt phòng khách sạn trực tuyến nội địa.

VnTrip hiện là hệ thống duy nhất của Việt Nam cung cấp giải pháp đặt phòng toàn diện trên cả web và ứng dụng di động. Không chọn cách đối đầu với các doanh nghiệp lớn trong cùng lĩnh vực, Vntrip hợp tác với họ, nhờ vậy startup này đang sở hữu khách sạn lớn nhất Việt Nam với 6000 khách sạn trong nước và gần 900.000 khách sạn quốc tế.

Những bước đi đúng đắn và định hướng thị trường toàn cầu đã giúp startup còn non trẻ này nhận được cái gật đầu từ những nhà đầu tư khó tính bậc nhất. Ngay trong vòng gọi vốn đầu tiên, Vntrip đã thu hút tổng số tiền đầu tư lên đến 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư ngoại, dẫn đầu bởi F&H mà người sáng lập là John Wu một cựu lãnh đạo của Alibaba.

Phần lớn số vốn đầu tư nước ngoài, Vntrip sẽ dành để hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng như: ô tô đưa đón, trợ giá hay tặng đêm nghỉ miễn phí cho những thành viên của mình. Ra đời sau nhưng vẫn có thể dẫn đầu thị trường và cái cách mà Vntrip đang làm đó chính là đặt mình vào vị trí của người sử dụng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước