VTVcab tăng gấp đôi tốc độ Internet, giá không đổi

Thùy An-Thứ ba, ngày 11/06/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Đây là thông tin rất đáng chú ý cho những khách hàng đang sử dụng hoặc có ý định lắp dịch vụ internet của VTVcab.

Bắt đầu từ đầu tháng 6/2019, VTVcab tăng gấp đôi tốc độ Internet cáp quang với mức giá không đổi.

Cụ thể, chương trình chính thức áp dụng từ ngày 1/6, áp dụng cho các khách đang sử dụng dịch vụ tại các địa bàn như: Vĩnh Phúc, Lào Cai, Quảng Ninh, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Huế, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Đồng Nai, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hòa Bình, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh. Tại các địa bàn khác, VTVcab sẽ tiếp tục triển khai trong gian tới.

VTVcab tăng gấp đôi tốc độ Internet, giá không đổi - Ảnh 1.

Từ đầu tháng 6/2019, VTVcab tăng gấp đôi tốc độ Internet cáp quang với mức giá không đổi

VTVcab cho biết mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VTVcab đối với các dịch vụ truyền hình, giải trí… trực tuyến chất lượng cao.

Theo VTVcab, khách hàng có thể trải nghiệm Internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước