WhatsApp cập nhật lớp bảo mật mới cho người dùng Android

P.L-Thứ năm, ngày 31/10/2019 23:48 GMT+7

WhatsApp cập nhật tính năng bảo mật mới trên Android

VTV.vn - WhatsApp đã thêm tính năng khóa vân tay mới nhằm tăng sự bảo mật cho người dùng sử dụng ứng dụng trên nền tảng Android.

Bản cập nhật WhatsApp mới nhất không sở hữu dung lượng lớn như những phiên bản trước, tuy nhiên, đây lại là bản cập nhật quan trọng nhờ các tính năng mà nó mang lại. Trên thực tế, chỉ có một tính năng mới mà bản cập nhật WhatsApp mới nhất bổ sung, đó là tính năng khóa vân tay.

Sau khi tung ra Touch ID và Face ID cho iPhone để cung cấp cho người dùng iOS thêm một lớp bảo mật, WhatsApp cho biết người dùng Android cũng sẽ an toàn hơn khi sử dụng tính năng khóa vân tay mới.

Đúng như tên gọi, tính năng khóa vân tay mới cho phép người dùng Android mở khóa WhatsApp bằng dấu vân tay của họ. Tính năng chỉ khả dụng trên các điện thoại Android hỗ trợ cảm biến vân tay.

Để sử dụng tính năng, người dùng hãy đảm bảo cập nhật lên phiên bản WhatsApp mới nhất, sau đó nhấn Cài đặt / Tài khoản / Quyền riêng tư / Khóa vân tay. Chỉ cần bật Mở khóa bằng dấu vân tay để xác nhận dấu vân tay và người dùng đã hoàn tất kích hoạt tính năng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước