WhatsApp thêm nhãn dán hoạt hình mới cho tin nhắn trên Android và iOS

P.L-Thứ sáu, ngày 03/07/2020 06:06 GMT+7

Nhãn dán hoạt hình mới được cập nhật trên WhatsApp

VTV.vn - WhatsApp đang bổ sung nhiều tính năng mới cho ứng dụng di động và phiên bản trên máy tính.

Mới đây, chế độ tối, nhãn dán hoạt hình, mã QR và một vài cải tiến khác sẽ được cập nhật cho người dùng WhatsApp trên cả 3 phiên bản Android, iOS và máy tính.

Trong vài tuần tới, WhatsApp sẽ tung ra các gói nhãn dán hoạt hình mới cho người dùng Android và iOS. Ngoài ra, WhatsApp cũng giúp người dùng dễ dàng thêm các liên hệ mới bằng cách quét mã QR của họ. Tính năng mới sẽ loại bỏ dần việc thêm số liên lạc trên điện thoại của bạn theo cách thủ công.

Ngoài các tính năng mới quan trọng này, WhatsApp tuyên bố rằng, họ đã thêm các cải tiến lớn cho tính năng gọi video nhóm bằng cách cho phép tối đa 8 người tham gia cuộc gọi video cùng lúc. Ngoài ra, một biểu tượng video trong các cuộc gọi nhóm 8 người hoặc ít hơn cũng được đưa vào bản cập nhật mới nhất, cho phép người dùng bắt đầu cuộc gọi video nhóm chỉ bằng một cú chạm.

Người dùng KaiOS sẽ rất vui khi biết rằng, WhatsApp đã thêm tính năng Trạng thái (Status), cho phép chia sẻ các bản cập nhật mà sẽ biến mất sau 24 giờ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau khi phát hành chế độ tối trên Android và iOS, WhatsApp hiện đang đưa tính năng này lên phiên bản web và trên máy tính. Tất cả các tính năng này sẽ được triển khai trong vài tuần tới, vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi nếu bạn chưa thấy chúng ngay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước