Windows 10 - Trải nghiệm hiệu suất đồng nhất trên mọi thiết bị

N.Phương-Thứ ba, ngày 25/08/2015 11:29 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Người dùng đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội của hệ điều hành Windows 10 tại sự kiện do Microsoft tổ chức hôm nay (25/8).

Các chuyên gia Microsoft và đối tác đã đồng hành chia sẻ cùng người tham dự những tính năng mới nhất, chia sẻ những bài toán hiện đại và giúp người dùng tìm hiểu sâu sắc hơn về hệ sinh thái Windows thông qua các ứng dụng phổ quát (Universal App), hệ sinh thái thiết bị đa dạng từ các nhà sản xuất thiết bị gốc như FPT, HP, Sony, Asus, Lenovo, Acer,..

Windows 10 - hệ điều hành như một dịch vụ, là giải pháp cho phép bảo vệ dữ liệu, quản lý số lượng khổng lồ các thiết bị di động và hệ điều hành, đảm bảo môi trường cộng tác không giới hạn cho các doanh nghiệp.

“Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà Windows 10 sẽ đáp ứng được cho người dùng trên hàng ngàn các thiết bị công nghệ với cấu hình khác nhau, từ thiết bị mới như Rasperry Pi, Xbox One, kính HoloLens tới điện thoại, máy tính truyền thống, máy tính xách tay, máy tính bảng, các sản phẩm “all-in-one””, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Thế hệ tiếp theo của hệ điều hành Windows 10 đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các tổ chức doanh nghiệp là thống nhất hạ tầng công nghệ với khả năng quản lý tập trung các thiết bị PC và di động, quản lý truy cập và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp với khả năng quản lý bảo mật ở cấp cao nhất – cấp doanh nghiệp. Với những đặc tính này, Windows 10 giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí, và tận dụng các tài nguyên này để tái đầu tư vào các mục tiêu vận hành doanh nghiệp.

Windows 10 được cung cấp như một dịch vụ và sẽ liên tục nhận những bản cập nhật tính năng và bảo mật mới từ Microsoft. Là phiên bản Windows được kiểm phẩm khắt khe nhất trong lịch sử, Windows 10 với 5 triệu phản hồi từ người dùng toàn cầu trong chương trinh WIP, hoàn toàn sẵn sàng để triển khai trong các tập đoàn. “Windows 10 có độ tin cậy cao nhất từ trước đến nay nhờ áp dụng thêm các chứng chỉ bảo mật, bổ sung thêm các dạng mã hóa và bảo mật sinh trắc học cho mọi máy tính.” - Tiến sĩ Nguyễn Việt Hải, CEO của công ty eDT nhấn mạnh.

Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại thiết bị cài đặt Windows 10... Với các thiết bị Windows 7, 8. 8.1, người dùng có cơ hội chuyển đổi miễn phí sang Windows 10 trong vòng 1 năm kể từ thời điểm 29/7/2015.

Từ khóa:

windows 10

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước