WWDC 2017: Xem trực tuyến sự kiện của Apple tại đâu?

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 02/06/2017 17:41 GMT+7

Sự kiện WWDC 2017 của Apple dành cho các lập trình viên sẽ diễn ra tại California từ ngày 5/6

VTV.vn - Người dùng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện WWDC 2017 trên trang chủ của Apple thông qua các thiết bị iOS hoặc sử dụng trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10.

Worldwide Developers Conference (WWDC) là một trong những sự kiện lớn nhất của Apple dành cho các lập trình viên. Đây là nơi gã khổng lồ xứ Cupertino giới thiệu những thành tựu mới nhất trong việc nghiên cứu và phát triển hệ điều hành, phần mềm và công nghệ. Tại WWDC, các lập trình viên có cơ hội thảo luận về tương lai của những nền tảng mà Apple đã xây dựng trong nhiều năm qua như iOS, macOS, watchOS hay tvOS.

Hiện tại, Apple đã sẵn sàng cho hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển WWDC 2017. Do số lượng các lập trình viên mong muốn tham gia hội thảo ngày càng tăng trong khi không gian tổ chức sự kiện có hạn, Apple đã giới hạn số lượng vé bán ra qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. Tuy nhiên, để những người không may mắn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện, Táo Khuyết cho phép người dùng xem trực tuyến WWDC trên các thiết bị của hãng hoặc thông qua trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10.

Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu với buổi lễ giới thiệu diễn ra vào lúc 10h00 ngày 5/6 theo giờ địa phương, tức 00h00 ngày 6/6 theo giờ Việt Nam. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ 5/6 - 9/6) tại Trung tâm hội nghị McEbert ở San Jose, California.

Dưới đây là một số cách theo dõi trực tuyến sự kiện WWDC 2017 của Apple:

iPhone, iPad, iPod touch

WWDC 2017: Xem trực tuyến sự kiện của Apple tại đâu? - Ảnh 1.

Người dùng iPhone, iPad hoặc iPod touch có thể theo dõi trực tuyến sự kiện WWDC 2017 của Apple trên trình duyệt Safari theo địa chỉ TẠI ĐÂY. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải về miễn phí ứng dụng WWDC do Apple phát hành trên App Store để theo dõi sự kiện.

Lưu ý: iPhone, iPad hoặc iPod touch cần cài đặt phiên bản iOS 7 trở lên.

Mac

Tương tự như trên iPhone, iPad và iPod touch, người dùng sử dụng máy Mac có thể theo dõi trực tuyến WWDC 2017 thông qua trình duyệt Safari theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Thiết bị cần cài đặt Safari 6.0.5 trở lên và sử dụng phiên bản OS X 10.8.5 trở lên.

Apple TV

WWDC 2017: Xem trực tuyến sự kiện của Apple tại đâu? - Ảnh 2.

Người dùng Apple TV có thể theo dõi trực tiếp sự kiện thông qua ứng dụng WWDC 2017 trên thiết bị.

Lưu ý: Apple TV thế hệ thứ hai hoặc thứ ba cần cập nhật phần mềm phiên bản 6.2 trở lên.

Windows 10

Người dùng sử dụng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 10 có thể theo dõi sự kiện thông qua trình duyệt Microsoft Edge theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Những điểm đáng chú ý sẽ xuất hiện trên iOS 11 Những điểm đáng chú ý sẽ xuất hiện trên iOS 11 iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime WWDC 2016: cập nhật tvOS, ra mắt watchOS 3, macOS, iOS 10, thêm ứng dụng viết code trên iPad WWDC 2016: cập nhật tvOS, ra mắt watchOS 3, macOS, iOS 10, thêm ứng dụng viết code trên iPad

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI