Xe bay hiện thực hóa ước mơ chinh phục bầu trời

Anh Đào (VTV9)-Thứ hai, ngày 06/11/2017 09:12 GMT+7

Xe bay Aero Mobil 3.0. (Ảnh; YouTube)

VTV.vn - Không những mang đến sự tiện lợi, các phương tiện giao thông của tương lai như xe bay sẽ hiện thực hóa ước mơ chinh phục bầu trời của con người.

Với xe bay con người có thể lái xe trên đường và bay lên trời nếu thích. Sự ra đời của ô tô bay cũng xuất phát từ đam mê và sở thích độc lạ này của con người.

Aero Mobil 3.0 là một chiếc xe với 2 chỗ ngồi được thiết kế khá bắt mắt, chạy bằng xăng thông thường và phù hợp với các bãi đậu xe tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó không phải là một chiếc xe bình thường mà được tích hợp liền mạch, có thể biến đổi từ ô tô thành một chiếc máy bay chỉ trong vài giây.

Khi di chuyển trên đường, xe đạt tốc độ tối đa 160 km/h và tiêu thụ 8 lít nhiên liệu/100km. Tuy nhiên khi bay, nó có thể đạt tốc độ tối đa 200 km/h và sử dụng 15 lít nhiên liệu/h.


Cảnh sát Dubai sẽ sử dụng xe tuần tra bay Cảnh sát Dubai sẽ sử dụng xe tuần tra bay Hình ảnh đầu tiên về thử nghiệm xe bay của Toyota Hình ảnh đầu tiên về thử nghiệm xe bay của Toyota Nissan trình làng máy bay không người lái đi kèm xe địa hình Nissan trình làng máy bay không người lái đi kèm xe địa hình


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước