Xế độ: "Du thuyền trên cạn", đắt đỏ và đẹp lạ

Theo Người đưa tin-Thứ bảy, ngày 21/03/2020 21:09 GMT+7

VTV.vn - Một chiếc "du thuyền trên cạn", chạy 4 bánh đang được rao bán trên Ebay với giá lên tới 55.000 USD (gần 1,3 tỷ đồng).

Xe này được độ từ Ford E-350 đời 1995 kết hợp một chiếc tàu Sea Ray Cabin dài tới 7,3 mét đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nếu bạn nhìn thấy "tác phẩm" này trên đường phố, bạn sẽ băn khoăn không biết nên gọi nó là ô tô hay tàu thủy. Nó khá bắt mắt và đương nhiên- đắt. Chiếc "tàu" được tạo ra trong suốt 6 tháng và đã có một lớp vỏ mới, sơn mới, gỗ tếch tân trang cũng như thảm lót sàn "xịn xò". Nó cũng được trang bị thêm gương, đèn báo rẽ và đèn phanh để trở nên hợp pháp trên đường phố.

Xế độ: Du thuyền trên cạn, đắt đỏ và đẹp lạ - Ảnh 1.

Nhìn từ bên ngoài, chiếc "tàu" không khác gì những phương tiện đường thủy khác bao gồm la bàn, chuông tàu, thảm trải sàn. Phía sau là một chiếc thang nhỏ, giúp người dùng có thể ra vào xe dễ dàng- đó cũng là lý do vì sao chiếc "tàu lai ô tô" này không hề có cửa.

Xế độ: Du thuyền trên cạn, đắt đỏ và đẹp lạ - Ảnh 2.

Xế độ: Du thuyền trên cạn, đắt đỏ và đẹp lạ - Ảnh 3.

Các tính năng đáng chú ý khác trên "tàu" bao gồm điều hòa không khí và âm thanh nổi. Phanh, lốp xe và bộ tản nhiệt giúp nó tạo nên mối liên hệ đối với nguyên bản là một chiếc ô tô. Về sức mạnh, nó được cung cấp bởi một động cơ V8, dường như đã chạy được 254.276 km trước khi được chuyển đổi.

Xế độ: Du thuyền trên cạn, đắt đỏ và đẹp lạ - Ảnh 4.

Xế độ: Du thuyền trên cạn, đắt đỏ và đẹp lạ - Ảnh 5.

Chiếc "tàu" này chắc chắn không thể nổi trên mặt nước, tuy nhiên có thể đảm bảo ở bất cứ nơi nào nó đi qua sẽ đặc biệt thu hút sự chú ý của người dân lẫn truyền thông. Đó thực sự là một thứ thú vị và hay ho. Tuy nhiên, bỏ ra bạc tỷ chỉ để "cho hay" như vậy, hẳn không nhiều người dám chi trả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước