Xem lại những trận đấu cuối cùng tại VCK Robocon Việt Nam 2016

VTV News-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 07:35 GMT+7

VTV.vn - Trận chung kết Robocon Việt Nam 2016 là cuộc “nội chiến” giữa LH - FF và LH - ACE của Đại học Lạc Hồng, trong đó, LH - FF đã giành ngôi vô địch với chiến thắng thần tốc.

Trái với dự đoán trước đó, LH - GE, đội tuyển được đánh giá là sở hữu Hybrid Robot và Eco Robot hoạt động ổn định nhất và mạnh mẽ nhất trong các đội tuyển của Đại học Lạc Hồng, đã bất ngờ bị đánh bại bởi đội tuyển SVI - 02 của Đại học Trần Đại Nghĩa. Mặc dù vậy, với chiến thắng của LH - ACE trước đội tuyển HA TINH TECH - DHA của trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh, trận chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 diễn ra giữa cả 2 đội tuyển đều đến từ Đại học Lạc Hồng.

Trong khi LH - GE chỉ đạt thành tích tối đa là 19 giây giành chiến thắng Chai-Yo ở những trận đấu trước, LH FF đã có sự cải tiến vượt trội, nâng thành tích từ 20 giây hoàn thành chiến thắng tuyệt đối lên tới 18 giây, vượt qua cả thành tích cao nhất của LH - GE. Với chiến thắng hoàn hảo chỉ trong 19 giây, LH - FF đã đăng quang ngôi vô địch giải Robocon Việt Nam và sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại giải quốc tế ABU Robocon 2016 diễn ra vào tháng 8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước