Xiaomi bán được 1 triệu chiếc Mi Band 4 trong 8 ngày ở Trung Quốc

Thùy An-Thứ ba, ngày 25/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chiếc vòng đeo tay thông minh mới nhất của Xiaomi đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía người dùng.

Hãng công nghệ Trung Quốc đã giới thiệu phiên bản mới nhất của chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 vào đầu tháng này. Mi Band 4 có màn hình màu và khả năng theo dõi vận động của người dùng tốt hơn, nhất là với những ai chăm tập luyện thể dục thể thao.

Thiết bị này ngay từ lúc ra mắt đã nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực của người dùng Trung Quốc Theo thống kê, Xiaomi đã bán được hơn 1 triệu chiếc Mi Band 4 chỉ trong 8 ngày đầu tiên ra mắt tại thị trường nội địa. Ở thị trường nước ngoài, người dùng sẽ chỉ được tiếp cận với chiếc Mi Band 4 vào ngày 26/6 tới. Tại châu Âu, Mi Band 4 sẽ được bán ra với cái tên Mi Smart Band 4 ở châu Âu.

Báo cáo của Xiaomi cũng cho hay, có khoảng 5.000 lô hàng Mi Band 4 được vận chuyển mỗi giờ vào nhiều thời điểm, khiến chiếc vòng tay này này trở thành thiết bị đeo thông tin được yêu cầu vận chuyển nhanh nhất của trước đến nay của hãng.

Xiaomi bán được 1 triệu chiếc Mi Band 4 trong 8 ngày ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Xiaomi bán được 1 triệu chiếc Mi Band 4 trong 8 ngày ở Trung Quốc

Năm nay, với sản phẩm gắn liền với thương hiệu, Xiaomi đã khắc phục được điểm yếu màn hình đơn sắc của Mi Band khi thay thế bằng một màn hình OLED màu. Ngoài ra, Mi Band 4 còn được tích hợp thêm một số tính năng tập luyện, theo dõi sức khỏe và trợ lý ảo mới.

Chế độ bơi được Xiaomi nhấn mạnh trên Mi Band 4, khi hãng cho biết vòng tay này có thể phân biệt giữa các kiểu bơi khác nhau nhờ cảm biến sáu trục. Trước khi sử dụng chế độ này, người dùng sẽ cần nhập kích thước của bể bơi. Về dung lượng pin, Xiaomi hứa hẹn về thời lượng khủng là 15-20 ngày.

Điểm nổi bật nhất ở Mi Band 4 là nó vẫn giữ nguyên mức giá cực hấp dẫn của Mi Band 3, cụ thể là khoảng gần 600.000 đồng cho phiên bản cơ bản theo như mức công bố của Xiaomi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước