Xiaomi đạt doanh số bán kỷ lục trong tháng 9

Thùy An-Thứ năm, ngày 05/10/2017 10:06 GMT+7

VTV.vn - Với việc bội thu tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới là Ấn Độ, hãng Xiaomi vừa thiết lập kỷ lục doanh số mới trong tháng 9.

Theo Phone Arena, Xiaomi đã bán được hơn 10 triệu chiếc smartphone trong tháng 9 và đây là kỷ lục về doanh số bán của hãng công nghệ này. Thị trường Ấn Độ được xem là nhân tố chủ chốt trong kỷ lục mới của Xiaomi. Phone Arena cho biết Xiaomi đã bán được 1 triệu chiếc smartphone trong 2 ngày của lễ hội Diwali.

Nhiều năm qua, bên cạnh thị trường nội địa (Trung Quốc), Ấn Độ là thị trường "màu mỡ" nhất của Xiaomi. Hiện Xiaomi đang là hãng chiếm thị phần smartphone lớn thứ 2 tại Ấn Độ với 18%, chỉ chịu xếp sau Samsung với 25%.

Xiaomi đạt doanh số bán kỷ lục trong tháng 9 - Ảnh 1.

Xiaomi đang là hãng có thị phần lớn thứ 2 tại thị trường smartphone Ấn Độ

Giới thiệu những mẫu smartphone có cấu hình mạnh mẽ có giá bán phải chăng được xem là bí quyết thành công của Xiaomi tại Ấn Độ. Trong tháng trước, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone giá rẻ Mi A1 tại thị trường Ấn Độ.

Theo dự báo, Xiaomi sẽ bán được nhiều hơn 58 triệu chiếc smartphone. Đây là doanh số bán mà hãng này đã đạt được trong năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước