Xiaomi ra mắt trình duyệt Mint Browser, tải về miễn phí trên Google Play Store

Theo Người đưa tin-Thứ tư, ngày 26/12/2018 14:38 GMT+7

VTV.vn - Mint Browser là trình duyệt nhẹ nhàng, tốn ít dung lượng và tiết kiệm dữ liệu, một trong những lựa chọn tốt nhất mà Xiaomi mang đến cho người dùng.

Xiaomi đã phát hành Mint Browser trên Google Play Store. Phiên bản trình duyệt nhẹ này được tích hợp sẵn trên MIUI và có sẵn để cài đặt trên tất cả các thiết bị Android chạy Android 4.4 trở lên.

Mint Browser là một trình duyệt được thiết kế để tiêu thụ ít tài nguyên hơn. Từ dung lượng tải xuống, dung lượng cài đặt, sử dụng bộ nhớ hoặc sử dụng dữ liệu, nó sẽ tiết kiệm hơn một chút so với một số trình duyệt khác trên thị trường.

Cũng chính vì đây là một trình duyệt nhẹ nhàng, Mint Browser không có nhiều tính năng nhưng cũng đủ có tất cả các công cụ cơ bản, bao gồm cả chế độ ẩn danh. Ngoài ra trình duyệt của Xiaomi còn có chế độ tiết kiệm dữ liệu với tính năng nén hình ảnh xuống mức thấp.

Tuy nhiên, Mint Browser không có trình chặn quảng cáo khá phổ biến trong các trình duyệt di động hiện nay. Sự lựa chọn công cụ tìm kiếm cũng bị giới hạn ở Yahoo mặc định và Google.

Điểm hay của trình duyệt này là không có quảng cáo, thông báo, nội dung quảng cáo gây khó chịu. Ứng dụng này hiện có sẵn miễn phí trên Play Store.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước