Yahoo ra mắt ứng dụng Mail mới trên iOS và Android

P.L-Thứ ba, ngày 24/09/2019 10:30 GMT+7

Giao diện của ứng dụng Yahoo Mail mới

VTV.vn - Yahoo đã chính thức trình làng ứng dụng Mail mới trên cả hai nền tảng iOS và Android đi kèm với giao diện hoàn toàn mới.

Yahoo đang cố gắng để trở lại thời hoàng kim như xưa. Không rõ có bao nhiêu người dùng vẫn sở hữu tài khoản email của Yahoo, tuy nhiên, có vẻ như công ty vừa tiết lộ một logo hoàn toàn mới đi kèm ứng dụng Yahoo Mail mới.

Ứng dụng mới của Yahoo dành cho người dùng Android và iOS bắt đầu ra mắt từ hôm nay, mang tới một số thay đổi quan trọng so với trước đây. Trước hết, ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh thông báo để làm nổi bật các loại thư họ muốn được thông báo, cá nhân hóa hộp thư đến của Yahoo Mail với các chủ đề, màu và âm thanh tùy chỉnh.

Ứng dụng Yahoo Mail mới đi kèm với giao diện mới, cho phép người dùng truy cập vào tất cả các tệp đính kèm bao gồm tài liệu du lịch, vé, ảnh và các tệp cần thiết. Ứng dụng còn giúp người dùng duyệt email mua sắm và hủy đăng ký khỏi bất kỳ dịch vụ nào chỉ bằng một cú chạm trực tiếp trong ứng dụng.

Ngoài ra, người dùng Yahoo Mail giờ đây có 3 chế độ riêng biệt có thể xem trong các tab khác nhau gồm: Chế độ xem ưu đãi (Deals View), Chế độ xem vị trí (Location View) chỉ dành cho phiên bản iOS và Chế độ xem tạp hóa (Grocery View). Ứng dụng cũng làm nổi bật các thông báo mang tính thời điểm như theo dõi gói hàng, thông tin du lịch hoặc một ưu đãi sắp hết hạn (chỉ dành cho iOS).

Nếu bạn vẫn tin tưởng Yahoo và giữ email cũ của mình, giờ đây, bạn có thể tải xuống ứng dụng Mail mới dành cho iPhone và các thiết bị Android thông qua App Store và Google Play.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước