YouTube Red - Dịch vụ xem video không quảng cáo

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 19:39 GMT+7

VTV.vn - Dịch vụ mới YouTube Red sẽ cho phép người dùng thoải mái theo dõi các video trên YouTube mà không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào.

Dịch vụ YouTube Red sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt như: xem video không bị chen ngang bởi các quảng cáo; lưu lại các video để có thể xem mà không cần kết nối Internet; vẫn nghe được âm thanh của nội dung đang phát ngay cả khi đóng ứng dụng YouTube Red.

YouTube Red không phải là một ứng dụng riêng biệt mà là một tính năng bổ trợ được tích hợp tự động vào tài khoản của khách hàng.

Từ ngày 28/10, dịch vụ này sẽ được đưa vào thử nghiệm tại thị trường Mỹ với mức giá rẻ nhất là 9,99 USD/tháng (khoảng hơn 200.000 đồng). Đây là động thái mới nhất của YouTube với nỗ lực tăng nguồn thu cho chính YouTube và các nhà sản xuất video trong giai đoạn cạnh tranh quyết liệt với nhiều đối thủ khác.

Các dịch vụ truyền thống trước đây của YouTube vẫn được cung cấp bình thường tới hơn 1 tỷ người sử dụng trên khắp thế giới.

Trả 9,99 USD/tháng để xem video trên YouTube không hiện quảng cáo Trả 9,99 USD/tháng để xem video trên YouTube không hiện quảng cáo

VTV.vn - Từ ngày 28/10/2015, nếu người dùng YouTube không muốn bị làm phiền bởi các thông tin quảng cáo thì có thể trả gần 10 USD/tháng (tương đương hơn 200.000 đồng).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước