ZenFone 5: Trang bị màn hình tỷ lệ 18:9, không bỏ cổng 3.5

Thùy An-Thứ bảy, ngày 10/02/2018 06:03 GMT+7

VTV.vn - Những thông tin tiếp chi tiết tiếp theo về chiếc smartphone mới của ASUS là ZenFone 5 đã tiếp tục được rò rỉ.

Cách đây ít ngày, ASUS đã phát đi giấy mời về một sự kiện được tổ chức vào ngày 27/2 trong khuôn khổ Triển lãm di động toàn cầu MWC 2018. Dù không tiết lộ nội dung sự kiện song với từ khóa "#BackTo05" trên giấy mời, gần như chắc chắn chiếc smartphone ZenFone 5 sẽ "đóng vai chính" trong sự kiện lần này.

ZenFone 5: Trang bị màn hình tỷ lệ 18:9, không bỏ cổng 3.5 - Ảnh 1.

ZenFone 5 sẽ tiếp tục sử dụng cổng MicroUSB thay vì USB Type-C

Theo Phone Arena, chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch với tỷ lệ 18:9. Một điểm đáng chú ý, dựa theo những bản phác thảo thiết kế, Phone Arena dự đoán ASUS sẽ không bỏ cổng 3.5 trên ZenFone 5. Ngoài ra, chiếc smartphone sẽ tiếp tục sử dụng cổng MicroUSB thay vì USB Type-C. ZenFone 5 cũng sẽ sở hữu camera kép, tính năng nhận diện vân tay ở mặt sau và hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 8.0.

Cấu hình ZenFone 5 nhiều khả năng sẽ được định vị trong phân khúc tầm trung. Người dùng có thể chờ đợi vào những cấu hình cao cấp hơn ở các phiên bản cải tiến. Trước đó, trang GSM Arena dự đoán ASUS sẽ trình làng 3 phiên bản: Zenfone 5, Zenfone 5 Lite và Zenfone 5 Max tại MWC 2018. Ngoài ra, Zenfone 5 Pro cũng là một phương án khác có thể được ASUS trình làng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước