củ hành

Cách dùng củ hành trong phòng bệnh mùa Đông

Cách dùng củ hành trong phòng bệnh mùa Đông

VTV.vn - Sử dụng củ hành trong các bữa ăn hàng ngày, không chỉ giúp ngăn ngừa được viêm nhiễm đường hô hấp, mà còn chống được cả đau nhức xương khớp.

 • Australia: Trồng hành tây trên... sa mạc

  Australia: Trồng hành tây trên... sa mạc

  Đời sống22/12/2013 01:54 AM

  Vùng sa mạc khô cằn ở miền Trung Australia vốn không được biết đến là nơi sản xuất lương thực của nước này. Nhưng giờ đây, một công ty lương thực của Australia đang có kế hoạch đầy tham vọng biến vùng đất sa mạc khô cằn này thành một vùng chuyên canh trồng hành tây.

 • Cử hành trọng thể Lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Cử hành trọng thể Lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Trong nước13/10/2013 11:35 AM

   Đúng 7h00, ngày 13/10, Lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được cử hành trọng thể tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

 • Cử hành trọng thể Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Cử hành trọng thể Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Trong nước12/10/2013 04:09 PM

   Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quân ủy Trung ương đã tổ chức trọng thể lễ viếng theo nghi thức Quốc tang đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 • Một số mẹo vặt làm bếp

  Một số mẹo vặt làm bếp

  Đời sống25/08/2013 09:00 AM

   Khi vào bếp, nếu biết nhiều mẹo vặt, công việc nội trợ của chị em sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Một số bí quyết ấy sẽ được giới thiệu trong bài viết sau đây:

 • Khủng hoảng… củ hành tại Ấn Độ

  Khủng hoảng… củ hành tại Ấn Độ

  Kinh tế24/08/2013 09:21 PM

   Ấn Độ đang phải đối mặt với một trở ngại lớn khi mà giá hành, loại gia vị không thể thiếu trong hầu hết các món ăn của người Ấn Độ đang tăng rất mạnh, gây khó khăn cho người tiêu dùng.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước