"Chăm lo hậu phương, vững lòng biển đảo"

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 25/05/2017 21:11 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương thuộc Trung ương Đoàn đã tổ chức chương trình "Chăm lo hậu phương, vững lòng biển đảo" tại TP Đà Nẵng.

Chương trình "Chăm lo hậu phương, vững lòng biển đảo" được tổ chức cho các em nhỏ là con của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh thuộc Quân chủng Hải quân ở TP Đà Nẵng. Các em nhỏ lần đầu tiên được đón Tết thiếu nhi sớm với một chương trình đặc biệt.

Háo hức, lạ lẫm, bồi hồi... ngoài những cảm giác ấy, các em nhỏ còn có chung một cảm giác, đó là nhớ bố - những cán bộ, chiến sĩ công binh hải quân làm nhiệm vụ ở vùng biển đảo xa xôi.

Chính vì thấu hiểu tâm trạng ấy mà những tấm lòng tâm huyết với biển đảo đã cùng chung tay, góp sức, mang đến cho các em nhỏ không chỉ những món quà, suất học bổng, mà còn món ăn tinh thần độc đáo, đó là vở kịch "cây khế" do các nghệ sĩ nhà hát kịch Việt Nam biểu diễn.

Những cán bộ, chiến sĩ đang công tác trên các vùng biển đảo, không có điều kiện chăm sóc con cái và luôn canh cánh nỗi nhớ gia đình. Đó cũng là lý do mà chương trình "Chăm lo hậu phương, vững lòng biển đảo" nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm, hỗ trợ, để mỗi cán bộ, chiến sĩ thêm an tâm, vững lòng đảm nhận nhiệm vụ.

Cùng với chương trình hướng đến hậu phương chiến sĩ, nhiều hoạt động ý nghĩa cũng được tổ chức với mục tiêu góp phần giúp thế hệ trẻ hôm nay hiểu thêm về tầm quan trọng của biển đảo quê hương, cũng như nâng cao trách nhiệm với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước