Gặp lại NSƯT Xuân Thức - "Bà Hạc ghê gớm" trong Phía trước là bầu trời

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 20:49 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sỹ ưu tú (NSƯT) Xuân Thức, người nghệ sĩ sân khấu Quân đội gạo cội đã có cuộc trả lời phỏng vấn trong chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng 13/12/2015.

Trung tá - NSƯT Xuân Thức là một nghệ sĩ sân khấu gạo cội, người không chỉ quen thuộc với những vai diễn kịch nói mà còn được nhiều khán giả yêu mến với những vai diễn hài trong các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh và series hài kịch Gặp nhau cuối tuần.

Bà là một trong số diễn viên kịch nói đầu đàn của quân đội được phong danh hiệu NSƯT đợt đầu năm 1984. NSƯT Xuân Thức đã có nhiều vai diễn sân khấu xuất sắc, gây ấn tượng sâu đậm trong đông đảo khán giả qua các vở diễn sáng giá một thời của Đoàn kịch nói quân đội như: Chị Nhàn, Nổi gió, Trước giờ chiến thắng, Tổ quốc, Quê hương, Gia đình tôi.

Từ ngày nghỉ hưu, bà tham gia nhiều vai diễn điện ảnh - truyền hình, được khán giả mến mộ bởi diễn xuất dung dị mà sắc sảo, có nét riêng như trong các bộ phim Người đàn bà bị săn đuổi, Dã tràng xe cát Biển Đông, Giông tố, Thương nhớ Đồng quê.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI