King Kong 2 quay tại Quảng Bình: Cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam qua điện ảnh

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 28/02/2016 23:22 GMT+7

VTV.vn-Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam đã phân tích về cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam thông qua nhiều kênh văn hóa hiệu quả và điện ảnh là một minh chứng.

Đoàn làm phim King Kong đến Việt Nam ghi hình là thông tin hâm nóng các phương tiện truyền thông tuần qua. Đây là bộ phim được kỳ vọng trở thành bom tấn của Hollywood vào năm sau. Bởi vậy, ngay trong thời gian phim bấm máy, những thông tin được công bố, những tấm ảnh của các diễn viên nổi tiếng thế giới đã khiến cho các địa điểm quay phim được khán giả quốc tế chú ý.

Trước King Kong, những thắng cảnh của Việt Nam cũng đã có mặt trong các bộ phim điện ảnh quốc tế. Gần nhất là hình ảnh Tam Cốc - Ninh Bình, Hang Én, Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh trong bom tấn "Pan & vùng đất Neverland" của Hollywood. Với những thắng cảnh đẹp, tiềm năng quảng bá du lịch qua điện ảnh của Việt Nam là rất lớn.

Đoàn làm phim King Kong sẽ quay hình trong 5 tuần tại Việt Nam, cụ thể là Quảng Bình, Ninh Bình và Hạ Long. Với sự hợp tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, bộ phim hành động này là phim điện ảnh có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được quay tại Việt Nam và sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2017.

Thêm một chi tiết thú vị, nữ diễn viên Brie Larson người đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim King Kong được quay tại Việt Nam đã trở về Mỹ với chiếc áo thổ cẩm và áo phông quảng bá du lịch Phong Nha Kẻ Bàng của Việt Nam. Brie Larson khoe trên Instagram rằng đây là trang phục của người Mông. Đủ thấy sức hút của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế lớn chừng nào.

Thật thú vị khi nhìn thấy hình ảnh diễn viên Brie Larson trong chiếc áo thổ cẩm của Việt Nam. Và nói về việc quảng bá du lịch Việt Nam qua điện ảnh, ông Vũ Thế Bình- Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam đã có những chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước