Nắng nóng, người dân miền Trung đổ xô ra biển giải nhiệt

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 04/06/2017 20:12 GMT+7

VTV.vn - Rất đông du khách đã đổ về các bãi biển miền Trung để tắm biển để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng kỷ lục.

Trong dịp hè này, dự kiến có khoảng 10.000 lượt du khách về bãi biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh để nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong những ngày nắng nóng, người dân và khách du lịch đổ về Thiên Cầm rất đông, các khách sạn, nhà nghỉ đều chật kín phòng.

Không chỉ riêng Thiên Cầm, mà các bãi biển khác như Xuân Thành, Cửa Sót, Thạch Bằng... cũng chật kín khách. Tại bãi tắm Thuận An, Thừa Thiên - Huế, du khách thường xuyên được nghe những tiếng loa thông báo của đội cứu hộ.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, ban quản lý bãi tắm đã thành lập đội cứu hộ, cứu nạn với 9 thành viên. Những nhân viên cứu hộ này thường xuyên túc trực ở mọi vị trí, từ trên vọng gác cho đến bờ biển và tận ngoài khu vực tắm để nhắc nhở và kịp thời xử trí khi có tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Kể từ cuối tháng 4 đầu tháng 5, biển miền Trung đã hồi sinh và lại trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng trong dịp hè. Những ngày cuối tuần, các bãi tắm thu hút hàng ngàn lượt người đến tắm mỗi ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước