Ngỡ ngàng chàng trai Trung Quốc như "bản sao" Tổng thống Mỹ

Minh Chi (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 20/09/2015 20:19 GMT+7

VTV.vn - Một chàng trai người Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng vì sở hữu ngoại hình giống Tổng thống Mỹ Barack Obama đến mức đáng kinh ngạc.

Anh Tiểu Kỳ Quốc (Quảng Châu, Trung Quốc) không cần nhờ đến công nghệ trang điểm để có vẻ ngoài giống Tổng thống Mỹ Obama. Và sự giống nhau giữa 2 con người đến từ hai châu lục này không chỉ dừng lại ở màu da. Anh Tiểu cho biết, sinh nhật của anh chỉ sau ông Obama 1 ngày, thậm chí, anh có cùng nhóm máu với ông.

Chàng trai 29 tuổi từng làm nhiều công việc từ công nhân, bảo vệ trong gần 10 năm trước khi làm việc trong ngành giải trí. Năm 2012, anh Tiểu đã tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng trên truyền hình và nhận được sự chú ý. Kể từ đó anh nhận được cơ hội góp mặt trong một vài bộ phim ngắn và quảng cáo cho một thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, anh Tiểu khẳng định vẻ đẹp của anh là tự nhiên.

Anh Tiểu Kỳ Quốc cũng xuất hiện ở nhiều sự kiện đóng vai Tổng thống Obama với vai trò là nhà diễn thuyết. Hiện tại, Tiểu Kỳ Quốc đang đảm nhận một vai phụ trong một bộ phim hài trinh thám. Anh chia sẻ mọi người tại phim trường thường gọi anh là Obama thay vì tên thật và thường xuyên chụp ảnh với anh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước