Rổ tiền lẻ của anh tài xế hào hiệp

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 07/07/2018 19:34 GMT+7

VTV.vn - Sự vui vẻ, hào hiệp của tài xế Lê Xuân Huy đã khiến cho xe bus trở thành một nơi thật thân thiện, nghĩa tình trong suốt 2 năm qua.

Có một chuyến xe bus đặc biệt, đó là chuyến xe mang số hiệu 54. Cuộc hành trình sẽ kéo dài từ Bến xe Miền Đông đến Chợ Lớn, TP.HCM với tài xế Lê Xuân Huy đến từ An Giang.  

Nếu quên mang theo tiền lẻ, bạn cứ việc lên lấy tiền lẻ đủ để mua vé. Không kể là người nghèo không có tiền đi xe bus, mà cả những vị khách quên đem theo những đồng tiền lẻ nên không thể mua vé. Tài xế Lê Xuân Huy luôn sẵn sàng phục vụ tất cả hành khách của chuyến xe 54.

1000 đồng, 2000 đồng, dù chỉ là những đồng tiền lẻ nhưng cộng lại mỗi ngày là một khoản 50.000 đồng, tương đương tiền công một chuyến xe bus. Không chỉ mang tấm lòng hào hiệp, tài xế xe 54 còn luôn ra tay trượng nghĩa mỗi khi có nạn trộm cắp trên xe.

Một chuyến xe đặc biệt với một tài xế thật đặc biệt. Sự vui vẻ, hào hiệp của tài xế Lê Xuân Huy đã khiến cho xe bus trở thành một nơi thật thân thiện, nghĩa tình trong suốt 2 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước