Sự khổ luyện của các vận động viên đằng sau tấm huy chương

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 16/08/2016 21:13 GMT+7

VTV.vn - Mỗi tấm huy chương mà các vận động viên đạt được là kết quả của một quá trình khổ luyện gian nan và vất vả, thậm chí phải đối mặt với những nguy cơ thương tật suốt đời.

Thi đấu hết mình trong các đấu trường thể thao, những gì khán giả nhìn thấy là thành tích và huy chương của các vận động viên thế nhưng ít ai biết rằng, để có được những thành tích đáng nể như vậy, các vận động viên đã đổ rất nhiều mồ hôi, công sức, thậm chí phải đối mặt với những nguy cơ thương tật suốt đời.

Khổ luyện, thất bại và thành công luôn đồng hành cùng với sự nghiệp của các vận động viên thể thao. Trong chương trình Cuộc sống thường ngày 16/8, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với cựu đô vật Mẫn Bá Xuân, huấn luyện viên môn đấu vật về sự khổ luyện cũng như những tai nạn nguy hiểm trong quá trình tập luyện, thi đấu của các vận động viên.

Mẫn Bá Xuân được xem là vận động viên đấu vật giàu thành tích nhất của Việt Nam với 13 chức vô địch quốc gia. Trong đấu trường quốc tế, anh cũng đã có được một bộ sưu tập với 5 Huy chương Vàng SEA Games và một lần giành hạng 4 tại giải Vô địch châu Á, đang là một kỷ lục chưa có người thứ hai làm được.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước