Chủ đề nóng

 • Shark Tank Việt Nam mùa 3

  Shark Tank Việt Nam mùa 3

  Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ chính thức trở lại với mùa thứ 3 nhằm tiếp tục sứ mệnh kết nối các start-up (doanh nghiệp) khát vọng với các Shark (những nhà đầu tư tiềm lực).

 • Sống khỏe cùng Dr. Anh

  Sống khỏe cùng Dr. Anh

  Sồng khỏe cùng Dr. Anh

 • VTV Awards 2019

  VTV Awards 2019

  04/06/2019 14:06

  VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể cho những sản phẩm truyền hình trên VTV để lại ấn tượng trong lòng khán giả suốt 1 năm.

 • Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

  Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

  29/05/2019 10:03

  Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV là kỳ họp giữa năm 2019 – năm thứ tư của nhiệm kỳ, năm khởi đầu của quá trình chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, khai mạc vào ngày 20/5/2019 và dự kiến bế mạc vào ngày 14/6/2019.

 • Robocon Việt Nam 2019

  Robocon Việt Nam 2019

  02/05/2019 15:44

  Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam (Robocon Việt Nam) năm 2019 có chủ đề "Chia sẻ kiến thức” lấy cảm hứng từ hệ thống truyền tin và trò chơi của người Mông Cổ.

 • Phim Về nhà đi con

  Phim Về nhà đi con

  Câu chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

 • Phim Mê cung

  Phim Mê cung

  Nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, bộ phim Mê cung sẽ mang đến những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với bước chuyển không thể lường trước, đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác..

 • Nắng nóng & Tác hại...

  Nắng nóng & Tác hại...

  Nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đang trải qua những đợt nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ xấp xỉ 40 độ C khiến bầu không khí ngột ngạt, oi bức; nhưng nguy hiểm hơn là những nguy cơ đe dọa sức khỏe, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ... Đáng chú ý, tại thành phố Hồ Chí Minh, tia UV còn được nhận định đã đạt mức cực đại, đặc biệt nguy hiểm cho da và mắt những người phải đi lại, làm việc ngoài trời...

 • Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

  Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

  Biểu tượng của lịch sử, kiến trúc tôn giáo và văn học Pháp - Nhà thờ Đức Bà Paris đã bốc cháy vào chiều tối 15/4, khoảng 18h50 theo giờ địa phương.

 • Ma túy tổng hợp - Hiểm họa sức khỏe

  Ma túy tổng hợp - Hiểm họa sức khỏe

  Việc sử dụng và nghiện ma túy sẽ dẫn đến tâm thần là con đường tất yếu. Con đường này sẽ còn ngắn hơn nữa nếu sử dụng và nghiện các dạng ma túy tổng hợp thế hệ mới. Bên cạnh đó là vô vàn hiểm họa sức khỏe khác có thể xảy ra cho chính bản thân người sử dụng và cả gia đình, cộng đồng. Đã có những câu chuyện khó tin xảy ra trong đời thực. Kể cả việc người dùng ma túy đá tự cầm dao sát hại chính mình...

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước