đi giày

Đi giày bệt, giảm đau lưng

Đi giày bệt, giảm đau lưng

Giày cao gót được rất nhiều phụ nữ yêu thích nhưng với những người bị đau lưng, đi giày bệt sẽ cải thiện đáng kể tình trạng này mặc dù chỉ cần đi 2 giờ mỗi ngày.

 • Những tiết lộ gây sốc về “chuyện ấy”

  Những tiết lộ gây sốc về “chuyện ấy”

  Đời sống14/12/2013 06:00 AM

   Đi giày cao gót có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cực khoái của phụ nữ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một trong số những sự thật khiến bạn phải ngạc nhiên về “chuyện yêu” mà thôi.

 • Những bí mật sau đôi giày của đàn ông

  Những bí mật sau đôi giày của đàn ông

  Đời sống23/09/2013 10:58 AM

   Phụ nữ có thể tìm thấy rất nhiều điều chỉ cần nhìn vào đôi giày đàn ông. Đây là tiết lộ của một nghiên cứu làm kích thích trí tò mò của tất cả chúng ta.

 • 9 điều cần tránh khi mang thai

  9 điều cần tránh khi mang thai

  Đời sống07/05/2013 07:00 AM

   Mang thai là một khoảng thời gian tuyệt vời và có rất nhiều lợi ích, nhưng có một điều chắc chắn rằng sức khỏe của bạn và em bé sẽ bị ảnh hưởng nếu không biết quan tâm và chăm sóc đúng cách! Hãy đọc để tìm hiểu những gì nên tránh trong suốt thai kỳ.

 • Tập cho đầu gối chắc khỏe

  Tập cho đầu gối chắc khỏe

  Sức khỏe22/02/2013 10:00 AM

  Nếu các dây chằng ở đầu gối bị yếu sẽ gây nhiều tai nạn khi bạn vận động mạnh như chạy nhảy, luyện tập thể dục thể thao, nhất là ở phụ nữ. Vì vậy, muốn có khớp gối khỏe chắc, dẻo dai, bạn nên luyện tập các động tác cho đầu gối hàng ngày.

 • Hy Lạp: Ngành dược phẩm sống nhờ... giày dép

  Hy Lạp: Ngành dược phẩm sống nhờ... giày dép

  Kinh tế28/01/2013 10:07 PM

  Nếu nhìn vào những đôi giày trong một cửa hàng ở Hy Lạp, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một cửa hàng thời trang, hay cụ thể là một cửa hàng giày. Nhưng không phải vậy. Đó là cửa hàng bán thuốc tây.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước