đi ngủ

Những thói quen khi ngủ gây nguy hiểm cho sức khỏe

Những thói quen khi ngủ gây nguy hiểm cho sức khỏe

VTV.vn - Những thói quen ngủ xấu không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

 • Sau vụ "hôi bia", bàn về "câu chuyện của lòng tự trọng"

  Sau vụ "hôi bia", bàn về "câu chuyện của lòng tự trọng"

  Trong nước20/12/2013 06:58 PM

  Trong thời đại ngày nay, khi nhiều thứ được đánh giá và đong đếm bằng tiền, cùng sự vô cảm và lối sống vội đã làm mất đi nhân cách của một lớp người. Tuy nhiên, vẫn còn những người dù khó khăn nhưng vẫn tự vươn lên và đặt lòng tự trọng bản thân, sống vì mọi người lên trên tất cả.

 • Thuốc chữa bệnh từ cây mía

  Thuốc chữa bệnh từ cây mía

  Sức khỏe18/02/2013 11:30 AM

   Ở Việt Nam, nhiều gia đình ngày Tết thường dựng cạnh bàn thờ những cây mía cao, bậm, đỏ, bóng nguyên cả cây còn lá xanh như trang trí đào, quất nhưng có ý nghĩa tâm linh là cây “lộc”. Ngoài ra, mía còn rất có ích đối với sức khỏe mọi người, được mệnh danh “Thang thuốc phục mạch”.

 • Giải pháp cho chứng mất ngủ

  Giải pháp cho chứng mất ngủ

  Sức khỏe05/02/2013 06:00 AM

  Mất ngủ thường niên sẽ gây tác động lớn tới sức khỏe và tinh thần, ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người. Sau đây là một số giải pháp khắc phục:

 • 8 việc không nên làm trước khi ngủ

  8 việc không nên làm trước khi ngủ

  Sức khỏe30/01/2013 06:00 AM

   Để có giấc ngủ ngon và sâu, các bác sĩ khuyên bạn không nên tập thể dục, tắm nước nóng, xem tivi, lướt web... trước khi lên giường.

 • Ngâm chân nước nóng trị nhiều bệnh

  Ngâm chân nước nóng trị nhiều bệnh

  Sức khỏe17/01/2013 03:00 PM

  Ngâm rửa chân là một liệu pháp trị bệnh qua việc dùng nước nóng hay nước thuốc để ngâm, rửa chân. Có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, giải trừ mỏi mệt, giúp dễ ngủ, chữa trị chứng di tinh... Dùng nước nóng ngâm, rửa chân là tạo một kích thích lành tính, làm hưng phấn các rễ thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho chân và não.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước