10 phim điện ảnh nặng ký của giải Quả cầu vàng 2016

T.Linh (tổng hợp)-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 18:25 GMT+7

VTV.vn - Những bộ phim điện ảnh dưới đây đang trở thành 10 ứng viên nặng ký và được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ ở giải Quả cầu vàng 2016.

 


Trong danh sách đề cử ở hạng mục Phim chính kịch xuất sắc nhất, bộ phim Mad max: Fury Road là một trong những ứng viên sáng giá. Phim từng là bom tấn chinh phục khán giả bởi những cảnh quay mãn nhãn, những pha hành động nghẹt thở.

Trong danh sách đề cử ở hạng mục Phim chính kịch xuất sắc nhất, bộ phim Mad max: Fury Road" là một trong những ứng viên sáng giá. Phim từng là bom tấn chinh phục khán giả bởi những cảnh quay mãn nhãn, những pha hành động nghẹt thở.


Đề cử ở hạng mục Phim chính kịch xuất sắc nhất của Quả cầu vàng 2016 còn có bộ phim Carol. Tác phẩm này được hứa hẹn sẽ mang về những giải thưởng đáng chú ý với nội dung tinh tế đề cập về đồng tính nữ cùng diễn xuất tài năng của Cate Blanchett.

Đề cử ở hạng mục Phim chính kịch xuất sắc nhất của Quả cầu vàng 2016 còn có bộ phim "Carol". Tác phẩm này được hứa hẹn sẽ mang về những giải thưởng đáng chú ý với nội dung tinh tế đề cập về đồng tính nữ cùng diễn xuất tài năng của Cate Blanchett.


Hạng mục này còn xuất hiện cả Spotlight, bộ phim đáng quan tâm đề cập về câu chuyện linh mục lạm dụng trẻ em. Trươc đó, phim đã tạo nên cơn sốt ở LHP Venice 2015 và nhận được nhiều lời ngợi khen từ giới chuyên môn.

Hạng mục này còn xuất hiện cả "Spotlight", bộ phim đáng quan tâm đề cập về câu chuyện linh mục lạm dụng trẻ em. Trươc đó, phim đã tạo nên cơn "sốt" ở LHP Venice 2015 và nhận được nhiều lời ngợi khen từ giới chuyên môn.


Trong khi đó, bộ phim The Revenant cũng đang là tác phẩm được chờ đợi và được dự đoán có thể giành giải thưởng quan trọng ở Quả cầu vàng năm nay. Với bộ phim này, giới chuyên môn cho rằng mùa giải 2016 sẽ là mùa giải dành cho Leonardo Dicaprio, giúp anh chạm tới giải danh giá nhất.

Trong khi đó, bộ phim "The Revenant" cũng đang là tác phẩm được chờ đợi và được dự đoán có thể giành giải thưởng quan trọng ở Quả cầu vàng năm nay. Với bộ phim này, giới chuyên môn cho rằng mùa giải 2016 sẽ là mùa giải dành cho Leonardo Dicaprio, giúp anh chạm tới giải danh giá nhất.


Room cũng là một trong những phim được đánh giá cao, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách năm 2010 của Emma Donoghue. Phim là câu chuyện của hai nhân vật mẹ con bị giam cầm trong một căn phòng tù túng, mang đến những cảm xúc khó quên cho người xem.

"Room" cũng là một trong những phim được đánh giá cao, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách năm 2010 của Emma Donoghue. Phim là câu chuyện của hai nhân vật mẹ con bị giam cầm trong một căn phòng tù túng, mang đến những cảm xúc khó quên cho người xem.


Bộ phim Spy cũng nằm trong danh sách đề cử của hạng mục Phim âm nhạc hay phim hài xuất sắc nhất. Bộ phim hài hước về đề tài trinh thám, hình sự này đã được rất nhiều khán giả yêu thích. Phim từng được đánh giá là tác phẩm hài tuyệt đỉnh, mang đến những giây phút giải trí thú vị cho người xem.

Bộ phim "Spy" cũng nằm trong danh sách đề cử của hạng mục Phim âm nhạc hay phim hài xuất sắc nhất. Bộ phim hài hước về đề tài trinh thám, hình sự này đã được rất nhiều khán giả yêu thích. Phim từng được đánh giá là tác phẩm hài tuyệt đỉnh, mang đến những giây phút giải trí thú vị cho người xem.


Bộ phim The Martian là bộ phim hấp dẫn mang đề tài về vũ trụ. Tác phẩm của đạo diễn Ridley Scott và tài tử Matt Damon chính là một bất ngờ lớn với cả giới chuyên môn lẫn khán giả vào năm 2015. Phim hứa hẹn cũng sẽ làm nên chuyện ở Quả cầu vàng 2016.

Bộ phim "The Martian" là bộ phim hấp dẫn mang đề tài về vũ trụ. Tác phẩm của đạo diễn Ridley Scott và tài tử Matt Damon chính là một bất ngờ lớn với cả giới chuyên môn lẫn khán giả vào năm 2015. Phim hứa hẹn cũng sẽ làm nên chuyện ở Quả cầu vàng 2016.


Danh sách đề cử còn có sự xuất hiện của Joy, tác phẩm với sự tham gia của người đẹp Jennifer Lawrence. Bộ phim tình cảm hài này đang là một trong những ứng viên sáng giá ở giải. Phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là nữ doanh nhân Joy Mangano.

Danh sách đề cử còn có sự xuất hiện của "Joy", tác phẩm với sự tham gia của người đẹp Jennifer Lawrence. Bộ phim tình cảm hài này đang là một trong những ứng viên sáng giá ở giải. Phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là nữ doanh nhân Joy Mangano.


Ở đề cử cho Phim âm nhạc hay phim hài xuất sắc nhất, Trainwreck được coi là tác phẩm không thể bỏ qua. Với những tiếng cười hài hước, phim vẫn là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, sâu sắc về hình ảnh của người phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ.

Ở đề cử cho Phim âm nhạc hay phim hài xuất sắc nhất, "Trainwreck" được coi là tác phẩm không thể bỏ qua. Với những tiếng cười hài hước, phim vẫn là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, sâu sắc về hình ảnh của người phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ.


Danh sách đề cử cuối cùng cũng có bộ phim đáng chú ý The big short. Dàn diễn viên nam nổi tiếng như Brad Pitt, Christian Bale, Steve Carell, Ryan Gosling cùng tham gia diễn xuất tạo nên sự quan tâm của nhiều người với bộ phim. Đặc biệt, nội dung còn là câu chuyện sống động về góc tối của nền kinh tế suy thoái.

Danh sách đề cử cuối cùng cũng có bộ phim đáng chú ý "The big short". Dàn diễn viên nam nổi tiếng như Brad Pitt, Christian Bale, Steve Carell, Ryan Gosling cùng tham gia diễn xuất tạo nên sự quan tâm của nhiều người với bộ phim. Đặc biệt, nội dung còn là câu chuyện sống động về góc tối của nền kinh tế suy thoái.

Quả cầu vàng 2016: Carol và The Revenant dẫn đầu đề cử Quả cầu vàng 2016: Carol và The Revenant dẫn đầu đề cử

VTV.vn - Danh sách đề cử Quả cầu vàng 2016 vừa được công bố, trong đó, bộ phim Carol và The Revenant là hai phim dẫn đầu danh sách đề cử năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước